Nữ ca sĩ Miley Cyrus đã lên tiếng thanh minh việc cô phải nằm viện tiếp và sẽ phải bỏ những show diễn có trong lịch trình sẵn.
|
Miley Cyrus sẽ không tiếp tục bỏ diễn |
Nhiều trang tin đã đưa tin Miley Cyrus phải tiếp tục điều trị lâu dài dưới sự chăm sóc của bác sĩ tại bệnh viện thành phố Kansas do bị dị ứng với thuốc kháng sinh và nữ ca sĩ buộc phải hủy chuyến lưu diễn của bình tại Bangerz.

Tuy nhiên nữ ca sĩ 21 tuổi này đã lên Twitter để làm sáng tỏ tất cả những tin đồn xung quanh việc kéo dài thời gian nằm viện của mình. "Tôi vẫn đang tiếp tục điều trị nhưng không có nghĩa là tôi sẽ hủy bỏ show diễn của mình tại Bangerz".
Miley Cyrus thật sự rất buồn và nữ ca sĩ đã nói "Tôi không thể ngừng khóc, tôi muốn quay trở lại lưu diễn, đứng trên sân khấu chứ không phải nằm trên giường bệnh".

Hình ảnh trên giường bệnh của Miley
Miley trước đây đã thừa nhận rằng cô bị trầm cảm. Hôm qua đại diện của nữ ca sĩ cho biết : "Miley đã bị nhiễm trùng xoang trong tour diễn của một tuần trước đây, và bác sĩ đã kê đơn thuốc kháng sinh cephalexin cho cô. Tuy nhiên thuốc kháng sinh đã làm cho Miley bị dị ứng."
"Miley đã bị ảnh hưởng nặng nề đến hình ảnh khi vắng mặt ở các chương trình và khiến fan thất vọng." Người quản lý của ca sĩ nói thêm.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
Những đối tượng nào được ưu tiên giao đất ở không qua đấu giá?
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc