Mẹo tạo mùi hương trong bếp
Thứ ba, 03/01/2012 09:39

Dịp cuối năm là lúc bạn phải lau chùi, vệ sinh nhà cửa bếp núc. Để góc bếp nhà bạn có hương thơm tự nhiên hãy tham khảo một số mẹo sau:

Hương trái cây

Hương thơm của trái cây rất dễ chịu, hãy tận dụng vỏ các loại trái cây như táo, cam, chanh…cho vào nồi nấu sôi (khoảng 10 phút), sau đó mở nắp để hương thơm này tỏa ra khắp không gian bếp và căn nhà bạn.

Hương hoa

Bạn sẽ làm gì với những giỏ hoa đã tàn, hãy giữ lại chúng và phơi khô, sau đó cho vào hộp, hay túi lưới treo trên bếp. Hương hoa khô này sẽ làm cho căn bếp của bạn có mùi thơm tự nhiên.

Hương gia vị

Hương hoa hồi, quế… đều có thể dùng làm hương liệu cho căn bếp xinh nhà bạn thơm hơn. Hãy bẻ một vài nhánh hoa hồi, hay một mẫu quế đặt trên chiếc dĩa nhỏ xinh xắn cạnh bàn ăn, hương thơm nhẹ này giúp bạn thư thái và cảm thấy dễ chịu khi vào bếp.

Phunuonline
Tag: Mẹo tạo mùi hương , Không gian bếp , Mẹo vặt , Tư vấn