Trước đó do cay cú vì thua cờ bạc, Quang cùng một nhóm đến nhà Vũ chém gây thương tích cho 3 người sau đó lái xe đâm chết 1 bảo vệ.
|
Hiện trường vụ án |
Công an thị trấn Nông trường Nghĩa Lộ (huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái) vừa bắt Mai Xuân Quang để điều tra hành vi giết người. Theo cơ quan điều tra, khoảng 9h sáng 28/2, Nguyễn Tiến Vũ (trú tại tổ 3B, thị trấn Nông trường Nghĩa lộ) cùng 4 thanh niên đi ôtô đến nhà Chu Văn Long (tại tổ 2A) đòi lại tiền thua bạc trong dịp Tết Nguyên đán.
Trước khi xảy ra vụ truy sát trên, canh bạc sát phạt nhau trước đó có Vũ và một nhóm gồm Chu Văn Long, Mai Xuân Quang cùng 2 người khác tên là Bình và Dũng. Vì nghĩ rằng mình bị thua cờ bạc do những người cùng chơi bịp nên Vũ cay cú đi đòi nợ.
Khi đến nhà Long, Vũ đánh Quang và một thanh niên bị thương ở đầu. Bị dân làng truy đuổi, nhóm Vũ bỏ lại xe ôtô chạy thoát thân. Để trả thù, Quang cầm dao đến nhà chém lìa bàn chân cha của Vũ, gây thương tích cho mẹ Vũ và chém Vũ trọng thương ở bụng.
Sau đó Quang quay lại nhà Long lấy xe ô tô mang BKS 21A: 017.xx của nhóm Vũ, phóng đến khách sạn Nghĩa Lộ và tông chết một bảo vệ tại đây. Nhận được tin báo của người dân, lực lượng Công an thị xã Nghĩa Lộ có mặt tại hiện trường bắt giữ ngay đối tượng Quang.
Trao đổi với PV, thiếu tướng Đặng Trần Chiêu, Giám đốc công an tỉnh Yên Bái xác nhận sự việc trên và cho biết, đã chỉ đạo công an tỉnh và công an Thị xã Nghĩa Lộ nhanh chóng điều tra làm rõ.
Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Truy tố bà chủ Tập đoàn Sen Tài Thu vì lừa đảo chiếm đoạt hơn 757 tỷ đồng
Bắt 2 kẻ cầm đầu vụ đánh trọng thương công an viên ở Hải Phòng
Truy tố bà chủ Tập đoàn Sen Tài Thu vì lừa đảo chiếm đoạt hơn 757 tỷ đồng
TP.HCM: 4.798 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong 9 ngày Tết
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù