Cuối tuần vừa rồi, Hoa hậu Việt Nam 2006 bị giật túi ngay khi vừa ra khỏi nhà tới dự một sự kiện tiền Trung thu.
|
Mai Phương Thúy gặp sự cố sau khi rời khỏi một sự kiện |
Hôm 14/9 vừa rồi, Mai Phương Thúy bị giật túi ngay khi vừa ra khỏi nhà và chuẩn bị leo lên taxi tới dự một sự kiện trao quà Trung thu cho các em nhỏ ở cụm rạp của Megastar ở Q.7 - TP.HCM. Bị giật mạnh và bất ngờ, cô té ngã, đập mặt vào cửa taxi.

Mai Phương Thúy than đau và tự cảm thán rằng "may không bị gãy xương" sau lần bị giật túi ngay trước nhà.
May mắn là Mai Phương Thúy không bị mất túi nhưng cô té mạnh tới mức khóe mũi đã chảy máu. Dẫu vậy, người đẹp vẫn không bỏ cuộc mà nhất định tới dự Trung thu sớm cùng các em nhỏ như đã hẹn.
Sau đó, khi trả lời một tờ báo, Mai Phương Thúy cho biết mình không sao và bày tỏ suy nghĩ không muốn mọi người biết tới sự cố của mình. Tuy nhiên, được biết, ngay sau sự kiện trao quà nói trên, Hoa hậu Việt Nam 2006 đã tới bệnh viện để kiểm tra lại vết thương.
Dù bị cướp và té ngã chảy máu nhưng Mai Phương Thúy vẫn tiếp tục tới dự sự kiện trao quà Trung thu cho các em nhỏ.


Cô vẫn tươi rói khi phát quà, động viên các em nhỏ...


... Rồi xếp hàng vào xem phim cùng các em nhỏ gặp hoàn cảnh không may mắn.
Mai Phương Thúy là trường hợp khá may mắn khi bị cướp nhưng không mất đồ và chấn thương cũng không nghiêm trọng. Trước người đẹp, rất nhiều sao Việt cũng từng bị giật đồ ở Sài Gòn. Cách đây không lâu, ca sĩ trẻ Hương Tràm bị giật điện thoại khi đang đi dạo ở Q.3. Cô cho biết đó không phải lần đầu tiên bị cướp ở TP.HCM.
Nghiêm trọng hơn, sáng 9/9, nghệ sĩ cải lương Tâm Tâm bị cướp đạp ngã xe dẫn tới chấn thương não. Hiện tại, cô đang phải nằm viện chờ phẫu thuật ghép hộp sọ. "Tình hình của Tâm Tâm diễn biến xấu. Con gái tôi đang được các y bác sĩ chăm sóc đặc biệt. Bác sĩ thông báo có lẽ Tâm Tâm sẽ hôn mê một tuần. Gia đình chưa biết tình hình thế nào", soạn giả Hoàng Ngọc Ẩn - cha của Tâm Tâm - cho biết thêm.
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID