Khám phá văn hóa Tây Ninh giữa lòng Hà Nội
Thứ bảy, 28/09/2019 10:17

Chương trình "Ngày Tây Ninh tại Hà Nội" diễn ra tại Quảng trường Lý Thái Tổ đã thu hút sự chú ý của nhiều người dân Thủ đô.

Tối 27/9, tại Quảng trường Lý Thái Tổ (Hà Nội) đã khai mạc sự kiện Vietnam Airlines Festa tháng 9. Sự kiện sẽ diễn ra từ 18h00 đến 22h00 ngày 27/9, 10h00 đến 19h00 ngày 28/9 và 12h00 đến 22h00 ngày 29/9 với các chương trình “Ngày Tây Ninh tại Hà Nội” và “Đón thu quyến rũ”, sự kiện lần này sẽ mang đến cho khách tham quan một không gian văn hóa Tây Ninh đặc sắc cùng nhiều ưu đãi du lịch, vé máy bay mùa thu hấp dẫn.

Lãnh đạo Bộ Công an, Thành phố Hà Nội tham quan các gian hàng của Tây Ninh.

“Ngày Tây Ninh tại Hà Nội” là chương trình đặc biệt quảng bá hình ảnh quê hương, con người Tây Ninh cũng như xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch của tỉnh ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Các chương trình bao gồm biểu diễn nghệ thuật đặc sắc chủ đề Hương sắc Tây Ninh (tối 27/9), giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, đặc sản của tỉnh Tây Ninh, triển lãm ảnh, điểm đến, văn hóa, du lịch tỉnh Tây Ninh. Thông qua “Ngày Tây Ninh tại Hà Nội”, các doanh nghiệp Tây Ninh sẽ quảng bá thương hiệu, đưa các sản phẩm dịch vụ của tỉnh Tây Ninh đến gần hơn với người dân, du khách Hà Nội, cũng như mở rộng cơ hội tìm kiếm đối tác và thị trường.

Chương trình được tổ chức bởi sự phối hợp của UBND TP Hà Nội và Vietnam Airlines.

Chương trình “Đón thu quyến rũ” cũng mang đến cho khách tham quan hàng nghìn ưu đãi du lịch hấp dẫn cho mùa thu và cuối năm 2019. Chương trình dành tặng khách tham quan 3.000 mã giảm giá lên đến 50% cho hành trình nội địa, 30% cho hành trình quốc tế. Bên cạnh đó, Jetstar Pacific triển khai chương trình giá vé nội địa 11.000 đồng và ưu đãi "Mua 4 hoàn 1, cả nhà cùng bay", áp dụng cho nhóm hành khách gia đình mua vé và khởi hành trên tất cả đường bay nội địa từ nay cho đến hết ngày 15/12/2019. Những người thỏa mãn điều kiện gia đình gồm ông bà nội, ông bà ngoại, bố mẹ và con.

Các đơn vị còn chuẩn bị những phần thưởng đặc biệt cho khách hàng tham dự trò chơi và vòng quay may mắn như vé máy bay 0 đồng, voucher sử dụng các dịch vụ tại sân bay trị giá lên tới 1 triệu đồng… cùng nhiều phần quà lưu niệm mang dấu ấn của các hãng hàng không.

Giaoducthoidai.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu

Tag: Ngày Tây Ninh tại Hà Nội , Văn hóa Tây Ninh