Mẹ chồng Hà Tăng, cựu diễn viên Thủy Tiên xuất hiện ấn tượng, trẻ trung, quý phái tại tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam tối 1/12 vừa qua.
|
Mẹ chồng Hà Tăng ngày càng trẻ đẹp, khiến nhiều người ngưỡng mộ |
Tối 1/12, Vietnam International Fashion Week (VIFW), Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã có buổi tiệc gala dinner với sự góp mặt của dàn khách mời đặc biệt gồm các quan chức chính phủ Việt Nam, đại diện Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á, các doanh nhân và nghệ sĩ Việt cùng giới truyền thông.
Bên cạnh những tên tuổi thân quen như Xuân Lan, Trúc Diễm, vợ chồng ca sĩ Đoan Trang, mẹ chồng Hà Tăng, cựu diễn viên Thủy Tiên cũng đến dự tiệc với niềm vui và sự hãnh diện, tự hào. Xuất hiện tại đêm khai mạc, mẹ chồng Hà Tăng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ bởi gu thời trang tinh tế, đẳng cấp, phong cách ngày càng trẻ đẹp của mình.


Mẹ chồng Hà Tăng, cựu diễn viên Thủy Tiên thu hút mọi ánh nhìn trong đêm khai mạc với nụ cười rạng rỡ, gương mặt ngày càng trẻ đẹp, thời trang tinh tế, đẳng cấp



Bên cạnh đó cũng có nhiều khách mời là ca sĩ, diễn viên như MC Trấn Thanh, ca sĩ Noo Phước Thịnh, vợ chồng diễn viên Bình Minh....
Vợ chồng ca sĩ Đoan Trang và cô con gái đầu lòng

Siêu mẫu Xuân Lan

Các đại diện của làng mẫu Việt đương đại

Bà Quỳnh Trang và NTK Công Trí cùng các NTK quốc tế, đại diện Hiệp hội thời trang châu Á

Trong không khí trang trọng của chương trình, bà Quỳnh Trang – Chủ tịch của tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã phát biểu khai mạc, đồng thời bày tỏ cảm xúc của mình: “Cách đây vài năm, tôi có dịp đưa các người mẫu của Vietnam’s Next Top Model sang tham dự các tuần lễ thời trang ở Pháp và Mỹ. Lúc đó, tôi chỉ có một mơ ước và một khát khao trỗi dậy là có thể tổ chức được một tuần lễ thời trang chuyên nghiệp như vậy ở Việt Nam, để thúc đẩy nền thời trang của đất nước ngày càng phát triển hơn. Bây giờ, giấc mơ ấy đã thành sự thật. Tôi thấy thật hạnh phúc, đồng thời rất tự hào về thành quả và sự cố gắng của ê-kíp”.


Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã chính thức được khai mạc bằng màn bắn pháo bông và tiệc sâm banh chúc mừng lẫn nhau trên sân khấu Gem Center, giữa đơn vị sản xuất Multimedia, đối tác FIDé, các nhà thiết kế trong nước và quốc tế, cùng các cơ quan truyền thông báo đài.


Tất cả cùng quyết tâm mang đến một tuần lễ thời trang ấn tượng, đẳng cấp và ý nghĩa trong mắt công chúng Việt Nam.
Sau tiệc Gala diner và show diễn mở màn với bộ sưu tập No.8 của nhà thiết kế Công Trí vào tối 1/12, từ ngày 2 đến 5/12, mỗi đêm diễn của VIFW 2014 sẽ có 4 show diễn của 4 NTK khác nhau, cả Việt Nam và quốc tế. Đêm bế mạc sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV3 vào lúc 20h, tối 6/12.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Vi phạm Bộ Quy tắc ứng xử, người nổi tiếng sẽ bị đưa vào danh sách 'đen'
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách