Sau 2 ngày lẩn trốn, chiều 13/3, Mai Hoàng Lân (38 tuổi, ngụ phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM), hung thủ đâm chết em gái của mình đã ra công an phường Hiệp Bình Chánh đầu thú.
![]() |
|
Sau khi làm thủ tục ban đầu, công an phường Hiệp Bình Chánh đã bàn giao hung thủ về đội CSĐT tội phạm về TTXH công an quận Thủ Đức để cơ quan này tiếp tục điều tra làm rõ hành vi giết người của Lân.
Đối tượng Mai Hoàng Lân
Trước đó, như đã đưa tin, chỉ vì mâu thuẫn trong sinh hoạt và đã được người thân dàn xếp ổn thỏa, tuy nhiên tối 11/3 Lân vẫn dùng thanh sắt nhọn đầu đâm nhiều nhát làm em ruột của mình là Mai Bích Ngọc (33 tuổi, ngụ cùng địa chỉ) chết trên đường đến bệnh viện.
Sau khi gây án Lân bỏ trốn và đã được gia đình động viên ra đầu thú.




-
Người Việt Nam có thể tiêu tiền Việt khi đến những quốc gia này, thoải mái du lịch mà chẳng cần lo đổi tiền
-
Ngày mai là Tết Hàn thực mùng 3 tháng 3 âm lịch: Thắp hương khung giờ nào đẹp nhất?
-
Đời thăng trầm của con nuôi hai 'Ông hoàng cải lương Hồ quảng': Thần đồng từ nhỏ, mất 4 người thân trong 2 tháng


-
Dự kiến có 34 tỉnh thành sau sáp nhập mới nhất theo Tờ trình 624
-
06 Nghị định có hiệu lực thi hành từ tháng 04 năm 2025
-
Vải thiều Lục Ngạn, bánh cáy Thái Bình, phở bò Nam Định... sẽ được gọi thế nào sau khi sáp nhập tỉnh?
-
Xảy ra động đất cần làm gì để thoát hiểm?
-
Số thuê bao di động phải xác thực qua VNeID để khẳng định thuê bao chính chủ
-
Chính thức: Đảng viên sinh con thứ ba trở lên không còn bị kỷ luật
-
Ca sĩ nổi tiếng cưới đại gia Việt kiều: 25 năm không có con chung, sở hữu nhiều BĐS tại Mỹ
-
Chính thức chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2025