Theo những nguồn tin tin cậy, cô nàng Ji Yeon vừa phải nhập viện trong tình trạng cấp cứu vì làm việc quá sức dẫn tới mệt mỏi, căng thẳng.
|
|
|
Jiyeon của T-ara đang phải làm việc với cường độ cao tới mức không ai ngờ được. Cô bé hết lo lắng chạy show đóng phim truyền hình lại cuống cuồng chạy về lo lắng cho các dự án âm nhạc của T-ara. Đó chính là lý do khiến cô nàng kiệt sức ngay trong ngày đầu năm và phải nhập viện cấp cứu. Ở đây, cô chỉ kịp tiêm một mũi trợ sức rồi lại quay về hậu trường của đài SBS chuẩn bị cho vai diễn trong Inkigayo.

Jiyeon bận rộn của T-ara
Một người trợ lý của Jiyeon chia sẻ cùng tờ Star News: “Sau khi hoàn thành công việc cùng T-ara tại trường quay MBC vào lúc 2h sáng ngày 1/1, Jiyeon lại tới KBS để quay Dream High 2 vào lúc 4h sáng”.
“Cô ấy tới buổi tổng duyệt của Inkigayo trong tình trạng nửa tỉnh nửa mơ", nguồn tin này cho biết thêm. "Việc không khỏe mạnh khiến Jiyeon vô cùng xấu hổ và e ngại".
Một trợ lý khác của Core Contents Media khẳng định Jiyeon sẽ tiếp tục lịch trình làm việc vốn có nhưng người quản lý của cô sẽ kiểm soát mọi việc chặt chẽ hơn. Tuy nhiên, theo nhiều fan cuồng, công ty đang ép thần tượng của họ làm việc quá sức nên mới xảy ra sự cố như thế này.
Đây cũng là chuyện thường ngày ở showbiz Hàn Quốc. Không ít ngôi sao đình đám từng phải nhập viện vì làm việc quá sức. Tuy nhiên, các công ty quản lý vẫn coi đó là... chuyện thường ngày ở huyện mà không có bất cứ thay đổi nào.
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
Cựu Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP.HCM khai về việc nhận tiền
Điều chỉnh lương hưu và lương cơ sở trong tháng 3/2026
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID
-
Chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng từ tín dụng đen núp bóng ngân hàng
-
Đồng chí Tô Lâm tái đắc cử Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV