Trước nhiều lời đồn đoán, một nhà phân tích đã lên tiếng màn hình 4 inch của Apple sẽ đến từ nhà cung cấp màn hình AU Optronics (AUO).
|
|
|
Thậm chí có thể áp dụng cho iPhone 6S sắp tới (hoặc iPhone 7), iPhone 6S Plus và rất có thể là iPhone 6c.
Trước nhiều lời đồn đoán, một nhà phân tích đã lên tiếng màn hình 4 inch của Apple sẽ đến từ nhà cung cấp màn hình AU Optronics (AUO), thậm chí có thể áp dụng cho iPhone 6S sắp tới (hoặc iPhone 7), iPhone 6S Plus và rất có thể là iPhone 6c.

Phiên bản concept của mẫu iPhone 6C
Các nhà cung ứng cũng ám chỉ rằng Apple đang muốn đa dạng hóa nhà cung cấp màn hình cho cả mẫu iPhone hiện tại và tương lai với số lượng không xác định. Công ty AUO dường như đang thay đổi liên tục, từ màn hình có kích thước 4,7 lên đến 5,5-inch hiển thị LTPS In-cell ở fab L3A và 3B và rất có thể trở về mẫu 4-inch trước đây.
Tuy nhiên, các báo cáo khác từ nhà truyền thông Đài Loan lại nhấn mạnh rằng màn hình của AUO với kích cỡ 4 inch một sẽ không được sử dụng cho đến khi Apple sản xuất thiết bị cầm tay trong năm 2016 tới. Điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ phải chờ đợi iPhone 7c trong năm tới và cũng để biết chắc chắn rằng liệu Apple có đang ấp ủ dự định sản xuất smartphone giá 500 USD (tương đương 10,86 triệu đồng) sau sự thất bại của iPhone 5c hay không. Hiện những tín đồ của Apple đang rất trông ngóng thông tin về siêu phẩm này.
Hình ảnh của iPhone 6C concept





Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu
Việt Nam nhập khẩu trên 171 nghìn ô tô nguyên chiếc trong 10 tháng
Thị trường ô tô Việt khởi sắc, nhiều mẫu xe ghi nhận tăng trưởng mạnh
-
iPhone 17 Pro Max trong công việc văn phòng – Email, họp trực tuyến và đa nhiệm
-
Nên ngồi trong xe khi đang sạc điện, tại sao?
-
Thông báo quan trọng: Hàng chục triệu người dùng Zalo cần chú ý ngay, tránh mất quyền lợi
-
Một chiếc xe ở Việt Nam đi gần 20 năm chạy hơn 30.000 km, vẫn rao bán 7 tỷ đồng, có thể đổi được 7 chiếc Santa Fe
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai