Ban đầu tôi không phủ nhận việc tôi thích chồng sắp cưới của bạn… Chỉ có điều tôi không bao giờ nói ra, đó là mối tình thầm lặng của riêng tôi. Tôi luôn chúc phúc cho bạn mình.
|
|
|
Đám cưới của tôi sắp diễn ra trong một nỗi tủi thân ê chề… Nhưng vì đứa con trong bụng, vì tương lai của gia đình mình, tôi chấp nhận tất cả. Tôi không muốn nói ra sự thật đó vì không muốn chồng mình phải vì thế mà xấu hổ.
Tôi và K chơi thân với nhau. Tình bạn ấy cũng ngót nghét chục năm trời. Tôi luôn trân trọng bạn mình, không bao giờ có ý sẽ cướp chồng của bạn. Nhưng… tôi không phủ nhận việc tôi thích chồng sắp cưới của bạn… Chỉ có điều tôi không bao giờ nói ra, đó là mối tình thầm lặng của riêng tôi. Tôi luôn chúc phúc cho bạn mình.
Chuyện tình cảm của họ chưa bao giờ tôi xen vào. Tôi không phải loại khốn nạn để làm cái điều đó. Tôi luôn cố gắng tránh anh để không khiến tình cảm riêng của mình được phép trỗi dậy. Nhưng rồi, chuyện tình của họ tan vỡ bởi chính họ chứ không phải một ai khác.

Tôi luôn cố gắng tránh anh để không khiến tình cảm riêng của mình được phép trỗi dậy.
Nhưng rồi, chuyện tình của họ tan vỡ bởi chính họ chứ không phải một ai khác.
(Ảnh minh họa)
Tôi không hề biết điều đó cho đến một hôm anh tìm tôi giữa đêm. Anh đề nghị tôi đi nhậu… Trong cơn say, anh kể sự tình rằng bạn thân của tôi đã ngủ với người khác và hiện giờ đang có bầu với người kia. Cô ấy cầu xin anh chấp nhận đứa bé đó rồi nhanh chóng làm đám cưới. Bạn tôi còn hứa sẽ lo hết tiền cưới, rồi còn xin gia đình nhà cửa, miễn là anh ấy đồng ý cưới.
Tôi chẳng biết phải khuyên anh thế nào. Chuyện bạn mình như thế chính tôi còn không biết, tôi còn không tin nổi là cô ấy lại phản bội bạn trai như thế… Tôi chỉ biết im lặng, ngồi nghe anh tâm sự.
Nhưng đêm đó, rượu đã đưa chúng tôi đến với nhau. Thực sự tôi thấy anh đau vì cuộc tình đó khiến tôi cũng buồn và uống cùng anh. Rốt cục, chuyện gì đến cũng phải đến. Chúng tôi đi quá giới hạn với nhau. Sau đêm đó, tôi trốn tránh anh, sợ mình lại làm cái điều tồi tệ với bạn vì chuyện của họ cũng chưa ngã ngũ.
Cuối cùng, anh thông báo với tôi rằng anh không tha thứ cho bạn tôi. Chuyện cưới xin của họ cũng không thể nào diễn ra mặc dù hai bên đã dạm ngõ cả rồi… Tôi buồn và thương bạn mình lắm… Nghe nói, cô ấy đã phải tự một mình đi bỏ đứa bé.

Khi biết chuyện của anh với bạn mình đã chấm dứt hoàn toàn, tôi mạnh dạn chia sẻ
chuyện này vì không muốn con mình phải khổ. Anh vui vẻ, hân hoan lắm, anh nói
sẽ bù đắp cho tôi. (Ảnh minh họa)
Vậy mà… tôi lại dính vào chuyện của họ khi biết mình có bầu. Tôi đã đắn đo không biết có nên nói với anh không… Nhưng khi biết chuyện của anh với bạn mình đã chấm dứt hoàn toàn, tôi mạnh dạn chia sẻ chuyện này vì không muốn con mình phải khổ. Anh vui vẻ, hân hoan lắm, anh nói sẽ bù đắp cho tôi.
Vậy là đám cưới của chung tôi được gấp rút chuẩn bị. Người ta bàn ra tán vào, nói tại tôi cướp chồng bạn nên anh mới bỏ bạn tôi như thế… Anh bảo tôi nên im lặng, vì nếu khai chuyện của bạn tôi ra thì cô ấy khổ quá, không có đường mà sống, đã bị hủy hôn lại còn lộ chuyện vì ngủ với người khác mới bị đối xử như thế thì cô ấy sẽ rất tội nghiệp.
Bạn tôi không trách tôi một lời, cô ấy còn mong tôi hạnh phúc và thay cô ấy sửa chữa lỗi lầm… Chỉ là… những lời đàm tiếu xung quanh khiến tôi khổ tâm nhiều quá!
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Hai 'từ sến súa' này rất được phụ nữ ưa chuộng, đặc biệt là những người ở độ tuổi trung niên
'Kỳ thi khắc nghiệt nhất' của cuộc đời người đàn ông không phải tiền bạc hay phụ nữ mà là thứ này
-
Có 4 kiểu phụ nữ phá nát phúc đức nhà chồng: Số 1 dù đẹp như tiên cũng không nên lấy
-
Ngoài tiền bạc, 3 thứ quan trọng nhất mà phụ nữ trung niên nào cũng cần có
-
Sau 15 năm làm vợ, tôi nhận ra phụ nữ phải có 3 tài khoản riêng để an toàn
-
Đàn ông càng lớn tuổi càng dễ nghèo vì 3 lý do khó tin này, 35 tuổi ngộ ra vẫn chưa quá muộn để làm lại
Nga tuyên bố triển khai trực chiến trung đoàn 'độc nhất vô nhị' S-500
Vụ ngộ độc bánh mì ở Quảng Ngãi: 146 người nhập viện và điều trị
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe