Sau ít ngày chạy ổn định, bệnh cũ khó đề của chiếc SH mode của một khách hàng nữ tại TP. Hồ Chí Minh lại thỉnh thoảng tái phát.
|
Chiếc SH mode của chị Liên lại tái phát bệnh khó đề nổ |
Ngày 19/10, chị Châu Thị Liên ở phường 12, quận Gò Vấp (Tp.Hồ Chí Minh), cho biết dù đã được Trung tâm dịch vụ của Honda tiến hành sửa chữa và khắc phục nhưng chiếc xe ga SH mode chị mới mua hồi trung tuần tháng 8 lại gặp phải hiện tượng cũ: rất khó khởi động, đặc biệt vào buổi sáng.
Theo biên bản làm việc ngày 11/10 tại đại lý Honda Việt Thái Quân 3 (nơi chị Liên mua xe - PV), chị Liên phản ánh đề khó nổ vào buổi sáng và trong vòng một tháng, từ ngày 11/9 đem xe từ Trung tâm dịch vụ Honda về đến ngày 10/10 là 6 lần. Tại đây, kỹ thuật viên của đại lý Honda đã kiểm tra và đề rất dài vài lần nhưng xe vẫn không nổ máy.
Một lần nữa, phía Honda đề nghị chị Liên để xe lại để Honda kiểm tra xe một lần nữa nhưng chị Liên không đồng ý vì cho rằng Honda đã kiểm tra 3 lần mà không tìm ra nguyên nhân. Đồng thời chị Liên kiên quyết không sử dụng chiếc xe lỗi đó, yêu cầu phía Honda đổi xe mới hoặc hoàn lại toàn bộ tiền mua xe.
Trao đổi với PV, ông Nghiêm Anh Hoàng, Phó Giám đốc đại lý Honda Việt Thái Quân 3 cho biết đại lý vẫn đang thuyết phục khách hàng đưa xe tới kiểm tra và không khắc phục được thì sẽ tính tới việc đổi xe mới cho khách hàng.

Biên bản làm việc ngày 11/10 khi hiện tượng khó đề lại xảy ra. ảnh LC
Được biết, ngày mai, 20/10, hai bên sẽ gặp gỡ để thống nhất phương án giải quyết. Phía chị Liên cho biết chị sẽ yêu cầu hoàn lại tiền và có thể mua một sản phẩm xe ga khác cũng của Honda.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
Việt Nam nhập khẩu trên 171 nghìn ô tô nguyên chiếc trong 10 tháng
Thị trường ô tô Việt khởi sắc, nhiều mẫu xe ghi nhận tăng trưởng mạnh
-
iPhone 17 Pro Max trong công việc văn phòng – Email, họp trực tuyến và đa nhiệm
-
Nên ngồi trong xe khi đang sạc điện, tại sao?
-
Thông báo quan trọng: Hàng chục triệu người dùng Zalo cần chú ý ngay, tránh mất quyền lợi
-
Một chiếc xe ở Việt Nam đi gần 20 năm chạy hơn 30.000 km, vẫn rao bán 7 tỷ đồng, có thể đổi được 7 chiếc Santa Fe
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai