Vẻ đáng yêu của 2 nhóc tì nổi tiếng Hoàng tử George và Harper Beckham đã 'chiếm' trọn trái tim người hâm mộ ở vương quốc Anh.
|
Hoàng tử George và bé Harper Beckham được bình chọn là những em bé được yêu thích nhất nước Anh |
Cuộc khảo sát trực tuyến được thực hiện với 2.050 người trên toàn nước Anh vừa qua đã cho kết quả Hoàng tử George và bé Harper Beckham được bình chọn là những em bé được yêu thích nhất nước.
Trong 1 cuộc khảo sát này, khi những người thuộc vương quốc Anh được hỏi muốn trở thành 1 gia đình nổi tiếng giống như thế nào nhất thì Hoàng tử bé và con gái nhà David và Victoria Beckham được lựa chọn nhiều nhất. Bé George chiến thắng với 32% số phiếu bầu và Harper chiếm 18%.
Holly Willoughby và David Beckham được bình chọn là bà mẹ và ông bố được yêu thích nhất
Huyền thoại bóng đá David Beckham và nam diễn viên Colin Firth là những ông bố được yêu thích nhất với 20% phiếu bầu, trong khi đó nữ diễn viên Holly Willoughby trở thành bà mẹ được yêu thích nhất với 24% bình chọn. Davina McCall, cũng là một người mẹ rất đáng tự hào khi đứng thứ 3 chiếm 16% số phiếu.
Judi Dench đã vượt qua Maria Berry với 32 % số phiếu để đứng vị trí người bà được yêu mến nhất.
Đây không phải là lần đầu tiên bé George đứng đầu cuộc thăm dò quốc gia. Con trai của Hoàng tử William và nữ công tước xứ Cambridge từng được ca ngợi là người có ảnh hưởng rất lớn khi cậu bé trở thành tâm điểm chú ý sau chuyến đi lưu diễn nước ngoài đầu tiên của mình đến Australia và New Zealand. Một thời gian ngắn sau khi sinh nhật 1 tuổi, cậu bé hoàng gia đánh bại Blue Ivy Carter và North West trở thành em bé nổi tiếng có mái tóc yêu thích nhất.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
TP.HCM siết nợ lương, nợ bảo hiểm trước Tết Bính Ngọ 2026
Xác minh vụ nữ sinh lớp 7 bị bố đánh phải nhập viện
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc