Sau rất nhiều nỗ lực, hoa hậu Hoàng My đã được ban giám khảo đánh giá cao và lọt vào phần thi chung kết Beach Beauty.
![]() |
Hoa hậu Hoàng My lọt vào Top 40 Beach Beauty tại World 2012. |
Với những nỗ lực không mệt mỏi của mình, Hoàng My đã thể hiện rất tốt và ấn tượng trước Ban giám khảo Miss World năm nay. Vì vậy, phần thưởng lọt vào top 40 “Vẻ đẹp bãi biển” của Hoàng My là hoàn toàn xứng đáng với những gì người đẹp này luyện tập liên tục.
Tối hôm qua (2/8), cuộc thi đã chọn ra được Top 40 Beach Beauty trong tổng số 117 người đẹp đến từ các quốc gia trên thế giới. Theo danh sách này, cái tên Hoàng My xuất hiện ở vị trí đầu tiên trong nhóm thứ 4.
Trong ngày hôm nay (3/8), các thí sinh được lọt vào vòng trong sẽ có buổi chụp hình chung trước khi phần thi cuối diễn ra tại Seven Star Lake.
Dưới đây là một số hình ảnh Hoàng My trong những ngày vừa qua.
Hoàng My tạo dáng với trang phục bikini trên đồi cát.






-
100% công chức cấp huyện chuyển về đâu sau sáp nhập? Đã có quyết định chính thức
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Xã nhỏ nhất Việt Nam nhưng mật độ dân số cao gấp 16 lần Hà Nội sắp sáp nhập để trở thành đô thị ven biển
-
Tin vui cho hàng triệu Giáo viên: Được xếp lương cao nhất trong thang bậc hành chính, đãi ngộ riêng biệt, thêm cơ chế bảo vệ danh dự
-
Dự kiến tên gọi và trung tâm chính trị - hành chính của 34 tỉnh, thành sau sáp nhập
-
Quy định mới nhất về khoảng cách bật xi nhan trước khi rẽ, người tham gia giao thông lưu ý kẻo dính phạt
-
Một tỉnh nghèo miền núi bất ngờ lọt top 5 tỉnh thành tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước, vượt mặt Hải Phòng, Quảng Ninh
-
2 tỉnh sở hữu ‘kho vàng’ lớn nhất miền Bắc: Trữ lượng nhiều vô kể, vẫn còn ‘ngủ yên’ dưới lòng đất