Hoa hậu Thùy Tiên sở hữu loạt items đồ hiệu cực đỉnh cao và khiến nhiều người choáng ngợp.
|
|
|
Sau 3 năm kể từ khi đăng quang cuộc thi Miss Grand International 2021, Thùy Tiên đã trở thành nàng hậu được công chúng đặc biệt yêu mến. Tính đến nay, cô cũng có cho mình khối tài sản khủng. Do đó, Thùy Tiên thường không ngần ngại chi tiền để sắm sửa những món đồ hiệu cực kì đắt đỏ và khiến nhiều người choáng ngợp.
Trong đó, có thể kể đến lần Thùy Tiên xuất hiện với chiếc váy hơn 10 triệu đồng. Ngoài ra, cô còn kết hợp cùng đồng hồ Limelight Gala và mặt dây chuyền vàng Sunlight thuộc thương hiệu Thụy Sĩ Piaget. Được biết, những món trang sức này có giá lên đến 1 tỷ 46 triệu đồng. Hay ngoài ra, đôi Dior or Dway Heeled sandals được nàng hậu mang cũng lên đến 63 triệu đồng.

Thùy Tiên diện trang phục rạng rỡ với những giá trị khủng
Trong một khung ảnh khác, Thùy Tiên đã gây chú ý khi diện một chiếc váy phom suông cộc tay Dioriviera hơn 85 triệu đồng, kèm theo đó là đôi D - Club sandal hơn 40 triệu đồng và chiếc túi tote Dior Book khoảng 83 triệu đồng.
Thùy Tiên rất chịu khó đầu tư cho đồ hiệu
Ngoài ra, Thùy Tiên còn sở hữu nhiều chiếc túi đắt đỏ khác như Dioriviera Lady D - Joy với giá hơn 160 triệu đồng, túi đeo vai Horsebit Chain có giá hơn 94 triệu đồng hay chiếc túi khóa vàng Saumur BB có giá 66,5 triệu đồng đến từ thương hiệu Louis Vuitton được Thùy Tiên chọn mặc trong các outfit thường ngày của mình.





Người đẹp sở hữu rất nhiều items xịn xò hết nấc
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
MacBook Pro M5 xử lý dựng video 4K/8K có mạnh không? Benchmark dành cho editor
TP.HCM siết nợ lương, nợ bảo hiểm trước Tết Bính Ngọ 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em