Vị thuyền trưởng của Barcelona, Pep Guardiola thừa nhận rằng nếu thủ thành Pinto bị truất quyền thi đấu thì mọi chuyện sẽ trở nên bất lợi cho đội bóng của ông trong trận lượt về gặp Valencia.
|
|
|
Ở trận hòa 1-1 trên sân của Valencia trận đấu đêm qua, tình huống tranh cãi đã diễn ra ở phút 18, khi thủ thành của Barcelona, Pinto dùng tay cản bóng bên ngoài vòng cấm trong tình huống Soldado băng xuống. Nhưng may mắn là trọng tài không thổi phạt thủ thành Barcelona nếu không Valencia đã có cơ hội giành chiến thắng ở trận lượt đi để tránh khỏi những khó khăn trên sân khách ở trận lượt về tại Camp Nou.

HLV Pep Guardiola- Ảnh Getty
Phát biểu sau trận đấu, HLV Pep Guardiola thừa nhận rằng nếu Pinto bị thổi phạt thì Barcelona chắc chắn phải trả giá. “Tôi được thông báo rằng cậu ấy đã dùng tay cản bóng bên ngoài vòng cấm địa. Nếu chúng tôi chơi với 10 người, chắc chắn trận đấu sẽ chuyển biến theo chiều hướng khác”, Goal dẫn lời Guardiola.
Trong trận đấu nói trên, tiền đạo Lionel Messi đã bỏ lỡ cơ hội đưa Barca giành chiến thắng khi bỏ lỡ quả phạt đền ở hiệp 2 nhưng HLV Guardiola vẫn rất hài lòng về kết quả hòa 1-1 bởi nó sẽ mang lại lợi thế cho đội ĐKVĐ Liga ở trận lượt về.
“Thật tốt khi chuẩn bị cho trận đấu tại Camp Nou với kết quả như thế này bởi nó sẽ tạo động lực buộc chúng tôi phải giành chiến thắng. Nếu bạn giành chiến thắng 2-1 như trong trận đấu với Real Madrid thì có vẻ như chúng tôi đã nắm chắc vé đi tiếp rồi”, vẫn lời Guardiola.
Giải thích về lý do Xavi vắng mặt, thuyền trưởng của Barca cho hay: “Cậu ấy cần phải nghỉ ngơi”.
Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đối đầu U23 Trung Quốc tại bán kết
Toàn thắng 3 trận, Việt Nam vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
-
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Biến quán karaoke thành điểm “bay lắc”, cất giấu hơn 250 gam ma túy để bán
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại