Tên sát nhân bị bắt sau 18 năm lẩn trốn vì ra tay giết vợ tàn độc.
|
Gã chồng lợi dụng vợ mình không để ý bèn ra tay giết vợ. (Ảnh minh họa) |
Tôn Quốc Cường, Cáp Nhĩ Tân, Hắc Long Giang, Trung Quốc, năm nay 50 tuổi, đã từng làm việc cho một công ty xây dựng. Y là một kẻ tính tình độc ác, bạo ngược, chỉ cần trong người có chút men là y bèn gây chuyện. Dần dần, người thân, hàng xóm, bạn bè đều xa lánh. Bởi vậy, hắn chỉ còn biết trút giận và sinh sự với vợ mình, chị Ngô Phong Cầm. Trước khi làm đám cưới với chị Cầm, y đã từng có một cuộc hôn nhân thất bại khi chị vợ cũ không chịu được cảnh người chồng bạo hành nên đã bỏ đi.

Gã chồng sát nhân sa lưới sau 18 năm lẩn trốn.
Tháng 8 năm 1995, y cùng chị Phong Cầm đăng kí kết hôn sau hai tháng quen biết. Chỉ ba tháng sau, chị Phong Cầm đã liên tiếp phải hứng chịu những đòn đánh của chồng, người chị đầy những vết bầm tím. Đau đớn về thể xác, chị đã làm đơn ra tòa đòi li dị. Nhưng gã chồng này đòi tiền bồi thường 1500 tệ (Khoảng 5,1 triệu). Nhưng chị Cầm không đồng ý vì chị cũng cần số tiền này để điều trị vết thương do bị chồng đánh đập. Hai bên xảy ra mâu thuẫn, việc li hôn vì thế cũng thất bại.
Trưa ngày 1 tháng 11 năm 1995, Tôn Quốc Cường bày tỏ ý không muốn li hôn nhưng bị chị Cầm phản đối. Thế là gã chồng lợi dụng vợ mình không để ý bèn dùng thắt lưng siết cổ vợ đến chết. Chưa dừng lại ở đó, y đột nhiên nảy sinh ý định muốn xem xem tim vợ có màu sắc như thế nào, rồi dùng dao cạo râu của mình mổ bụng người vợ, nhưng khi ngửi thấy mùi máu, y đành bỏ cuộc, chuyển sang cắt đầu vú vợ. Sợ vợ chưa chết hẳn, y còn cắt cổ chị Cầm cho chắc ăn rồi phủ chăn lên xác người vợ tội nghiệp rồi bỏ trốn.
Ngày 10 tháng 8 vừa qua, cảnh sát Cáp Nhĩ Tân và phân cục cảnh sát Bình Phương đã bắt được gã chồng tàn độc sau 18 năm lẩn trốn khi hắn đang ở Mãn Châu, khu tự trị Nội Mông Cổ.
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
Hệ thống chiến đấu mới khiến Su-57 đáng gờm thế nào?
Mỹ đã vô hiệu hóa hệ thống phòng không đa tầng của Venezuela như thế nào?
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội