Hòa 0-0 trong một thế trận nhạt nhòa trước Fiorentina, Inter Milan đành bỏ lỡ cơ hội tiếp cận tốp 3. Khoảng cách với Lazio đang là 5 điểm và thầy trò Andrea Stramaccioni vẫn cần phải nỗ lực rất nhiều.
|
|
|
Kể từ khi Andrea Stramaccioni tiếp quản chiếc ghế nóng Inter Milan thay cho Ranieri, đội bóng sọc đỏ-đen đã thi đấu khởi sắc hơn hẳn. Họ thắng 2 hòa 1 trước chuyến làm khách tới Artemio Franchi và đó chính là cơ sở để các Interista tin vào một cuộc trỗi dậy cuối mùa giải nhằm giành vé tham dự Champions League mùa sau. Tuy nhiên, mọi chuyện đã diễn ra không dễ dàng như thế.
Công bằng mà nói, Inter Milan đã chơi một trận đấu tốt trước Fiorentina. Họ cầm bóng nhiều hơn, tung ra nhiều đợt tấn công và sở sữu nhiều cơ hội hơn hẳn. Nhưng trong một ngày mà Milito, Forlan và Zarate đã quá vô duyên trước khung thành Boruc, Inter Milan đành chấp nhận một trận hòa đáng thất vọng. Đây là lần đầu tiên, Inter Milan không thể có được 3 điểm trước Fiorentina kể từ tháng 8-2010. Họ vẫn còn kém vị trí thứ 3 của Lazio 5 điểm và đá nhiều hơn 1 trận. Giấc mơ tìm vé dự đấu trường danh giá nhất châu Âu mùa sau vẫn còn rất xa vời với thầy trò Stramaccioni.

Inter Milan và Fiorentina chia điểm trong tẻ nhạt
Với Fiorentina, họ cũng đã có những cơ hội nhất định để giải quyết trận đấu. Tiêu biểu chính là tình huống được hưởng phạt đền ở phút 68. Tuy nhiên, Ljajic lại không thể thắng được thủ thành Cesar. Ngoài ra còn cả pha đá phạt sát cột dọc của Natali. Với trận hòa này, Fiorentina vẫn chưa thể thoát khỏi vòng nguy hiểm. Họ chỉ hơn nhóm đèn đỏ có 4 điểm, trong khi Serie A còn tới 5 vòng đấu nữa là kết thúc.
Đội hình ra sân:
Fio: Boruc - Camporese, Natali, Nastasic - Cassani, Kharja, Behrami (Salifu 67’), Lazzari, Pasqual - Cerci – Ljajic (Acosty 72’).
Inter: Julio Cesar - Maicon, Lucio, Chivu (Ranocchia 81’), Zanetti (Nagatomo 46’) - Poli, Cambiasso – Forlan (Sneijder 54’), Alvarez, Zarate – Milito.
Kết quả: 0-0
Thống kê trận đấu:

Chấm điểm:

Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Đội tuyển Việt Nam nhận 'mưa' tiền thưởng sau chiến thắng trước Thái Lan
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai