Giá bán của siêu xe này là 879.000 USD, cao hơn đáng kể so với phiên bản tiêu chuẩn.
|
|
|
Ferrari sản xuất 458 Italia phiên bản rồng để kỷ niệm năm Rồng và đánh dấu 20 năm sự có mặt của Ferrari ở thị trường Trung Quốc. Phiên bản đặc biệt đã được tiết lộ trong tháng 4 và dự kiến ra mắt trong tháng 5 nhưng không thành công và nó phải hứng cơn bão phẫn nộ của người dân sau khi để lại dấu lốp ở trên cổng thành cổ Nam Kinh.
Được sản xuất giới hạn ở 20 chiếc, 458 Italia phiên bản Rồng bắt nguồn cảm hứng từ hình tượng Long Mã - loài Ngựa có cánh và vảy Rồng trong truyền thuyết của người phương Đông, tượng trưng cho sức mạnh và sự tôn quý, cũng có nghĩa để chỉ những nhân vật xuất chúng lỗi lạc.

Vành la-zăng phủ màu vàng Chiếc xe được sơn màu đỏ may mắn được gọi là ‘Marco Polo red’. Biểu tượng Rồng vàng bên trên capô được thiết kế thành dải màu vàng đen chạy dọc thân xe giống kiểu xe đua. Giá bán của mỗi chiếc là 5,588 tỷ tệ, tương đương 879.000 USD. Cao hơn đáng kể so với giá của một chiếc 458 tiêu chuẩn được bán ở thị trường TQ là 3,88 triệu tệ (628.000 USD).

Nội thất trang trí các hoạ tiết thêu màu vàng trên tựa đầu ghế, trong khi nút khởi động động cơ của mỗi chiếc trong số 20 chiếc xe đặc biệt được khắc ký tự rút gọn theo tiếng Trung nghĩa là 'start'. Tấm biển với dòng chữ 20th Anniversary Special Edition được gắn trên bảng điều khiển.

Quy định mới về hoạt động quảng cáo trên mạng
Ôtô nhập khẩu về Việt Nam lập kỷ lục, đạt 4,7 tỷ USD trong năm 2025
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID