Mark Zuckerberg cho biết Facebook đang phát triển nó và chuẩn bị đưa vào thử nghiệm.
|
|
|
Câu chuyện về việc liệu một ngày nào đó Facebook sẽ mang đến cho người dùng nút Dislike (không thích), bên cạnh nút Like truyền thống, đã từng nhiều lần được đặt ra và mới đây nó lại được nhắc lại trong một sự kiện hỏi - đáp của CEO Facebook Mark Zuckerberg. Trước đây, Facebook nói rằng việc có một nút Dislike cho Facebook là không thể bởi mạng xã hội này không muốn sử dụng nút Dislike như một cách để tỏ ra thiếu tôn trọng người khác. Tuy nhiên, có vẻ như ông lớn mạng xã hội đã suy nghĩ lại về điều này.

Từ lâu, "Like" đã trở thành một biểu tượng của Facebook.
"Mọi người đã từng hỏi về nút "Dislike" trong rất nhiều năm qua... và hôm nay là một ngày đặc biệt bởi hôm nay là ngày tôi tiết lộ rằng Facebook đang phát triển nó và chuẩn bị đưa vào thử nghiệm," Mark Zuckerberg chia sẻ. Hiện nay, chưa có nhiều chi tiết về nút "Dislike" được chia sẻ, tuy nhiên Facebook nhấn mạnh họ sẽ phát triển, áp dụng nó như một cách để người dùng bày tỏ sự cảm thông thay vì làm tổn thương ai đó. Vì thế, không loại trừ khả năng, mặc dù gọi nút này là "Dislike", trong thực tế nó có thể sở hữu một tên gọi khác.

Mark Zuckerberg từng nói rằng một nút Dislike có thể sẽ không bao giờ được phát triển.
"Chúng tôi không muốn biến Facebook thành một diễn đàn nơi mọi người bầu chọn thích hoặc không thích một bài đăng của ai đó," cha đẻ Facebook nói thêm. "Thật không giống một cộng đồng chúng tôi tạo ra khi bạn chia sẻ một khoảnh khắc quan trọng với mình nhưng người khác lại không thích." Hiện chưa rõ thời điểm cụ thể Facebook sẽ áp dụng thay đổi nói trên.
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai
Ôtô nhập khẩu về Việt Nam lập kỷ lục, đạt 4,7 tỷ USD trong năm 2025
Samsung Galaxy S26 Ultra: vì sao Ultra luôn là lựa chọn “mua để dùng lâu”
Cựu Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP.HCM khai về việc nhận tiền
Điều chỉnh lương hưu và lương cơ sở trong tháng 3/2026
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID
-
Chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng từ tín dụng đen núp bóng ngân hàng
-
Đồng chí Tô Lâm tái đắc cử Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV