Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã thống nhất không công bố mức thưởng cho đội tuyển Việt Nam trước thềm AFF Suzuki Cup nhằm tránh toàn đội bị phân tâm.
|
ĐTVN |
Trước những giải đấu lớn trong khu vực như AFF Cup hay SEA Games, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đều công khai số tiền thưởng rất lớn cho đội tuyển Việt Nam để tạo động lực cho các chàng trai áo đỏ trong cuộc đua giành ngôi vô địch.
Đừng bỏ lỡ
Tuy nhiên, tại kỳ AFF Suzuki Cup năm nay, chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ đã tiết lộ sẽ không công khai mức thưởng như mọi năm. Theo lý giải của ngài chủ tịch VFF: Cống hiến cho đội tuyển quốc gia là vinh dự và trách nhiệm của mỗi cầu thủ. Vì thế, dù không công khai mức thưởng nhưng chắc chắn đội tuyển Việt Nam vẫn sẽ thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.
Thay vì công bố mức thưởng nóng, lãnh đạo VFF sẽ chỉ động viên cầu thủ thi đấu tốt nhất bằng niềm tự hào dân tộc và màu cờ sắc áo.
Sau khi kết thúc AFF Cup, tùy vào thành tích đạt được của đội tuyển, VFF sẽ công bố mức thưởng phù hợp. Ông Nguyễn Trọng Hỷ cũng cho biết VFF đã chuẩn bị ngân sách để thưởng cho đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, mức thưởng năm nay có thể sẽ ít hơn so với những năm trước do có ít doanh nghiệp đề nghị thưởng.
Mục tiêu của đội tuyển Việt Nam tại AFF Suzuki Cup sắp tới sẽ là lọt vào trận chung kết. Tuy nhiên, ông Nguyễn Trọng Hỷ cho rằng: Nếu đội chỉ vào đến bán kết nhưng đã cống hiến một lối chơi đẹp và hết mình thì đó cũng không phải là thảm họa.
Để chuẩn bị cho AFF Cup sắp tới, VFF đã cố gắng giúp ĐT Việt Nam có điều kiện thuận lợi nhất trong những ngày thi đấu vòng bảng tại Thái Lan.
Cụ thể, đội sẽ có một sĩ quan an ninh đi kèm để đảm bảo công tác an toàn và giảm tránh tiêu cực. Đồng thời, HLV Phan Thanh Hùng và các học trò sẽ được tạo điều kiện tốt nhất tại Thái Lan như ở khách sạn 5 sao, chế độ dinh dưỡng phù hợp, tập luyện sân bãi tốt nhất và di chuyển thuận lợi.
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
Từ 1/1/2026, bảng giá đất được xây dựng theo nguyên tắc thị trường
Triệt phá đường dây lừa đảo “sàn ảo” JPX chiếm đoạt 200 tỷ đồng xuyên biên giới
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to
-
Cháy nhà khiến 4 người trong một gia đình tử vong
-
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
-
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ