Nhân kỷ niệm 32 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Mozambique, theo kế hoạch, ngày 23/6 tới, ĐTVN sẽ có trận giao hữu với ĐT Mozambique trên SVĐ Thống Nhất.
|
|
|
Để chuẩn bị cho trận đấu này, dự kiến, ngày 19/6 tới, ĐT Việt Nam sẽ được tập trung trở lại tại TP.HCM.
Trận giao hữu với Mozambique là kế hoạch phát sinh ngoài dự kiến của ĐT Việt Nam nhưng đây là đề xuất của HLV trưởng Phan Thanh Hùng với mục đích để ĐT có được sự chuẩn bị tốt nhất cho AFF Cup 2012.

Sau Trung Quốc và Hồng Kông (Trung Quốc) ĐTVN sẽ có trận giao hữu thứ ba trong vòng một tháng gặp ĐT Mozambique
Trên bảng xếp hạng FIFA mới đây nhất, đội tuyển CH Mozambique hiện tại đang đứng ở vị trí thứ 117 tức kém ĐTVN tới gần 20 bậc. Mặc dù vậy, đây chắc chắn vẫn sẽ là một trận đấu mang tính thử nghiệm cho các cầu thủ ĐT Việt Nam, đồng thời đội được thi đấu cọ xát, tích lũy kinh nghiệm.
Sau gần một ngày bị trễ chuyến bay tại Hồng Kông (Trung Quốc), trưa qua, 12/6, các thành viên ĐTVN đã về đến Hà Nội.
Tạm thời các cầu thủ được giải tán cho trở về địa phương nghỉ ngơi trước khi tập trung tập luyện trở lại vào chiều tối 19/6 tới.
AFC xác nhận sẽ xử phạt Malaysia về vụ cầu thủ nhập tịch
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố chào đón Iran tham dự World Cup 2026
Từ 1/5: Cản vợ/chồng đi làm, truyền bá tư tưởng trọng nam khinh nữ bị phạt nặng
Nữ sinh viên bị lừa đảo hơn 800 triệu đồng khi nghe cuộc gọi giả danh Công an
Vụ “Mr Pips”: Hé lộ khối tài sản “khủng” của vợ chồng “Mr Hunter” bị thu giữ
Bộ GD&ĐT chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2026
-
Đề nghị truy tố “Shark” Bình trong vụ rửa tiền hơn 213 tỷ đồng liên quan các sàn Forex
-
Khởi tố Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và nhiều thuộc cấp
-
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
-
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?