Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, người dân đang đổ xăng thì nghe một tiếng nổ lớn từ phía sau cây xăng.
|
Hiện trường vụ cháy tại cây xăng Quang Trung 2, xã Quang Trung, huyện Thống Nhất (Đồng Nai) |
Chiều 10/12, hàng trăm người đi đường và những người đang đổ xăng tại cây xăng Quang Trung 2 (huyện Thống Nhất, Đồng Nai) một phen thất kinh khi bồn chứa dầu của cây xăng này nổ, gây cháy lớn.
Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên, người dân đang đổ xăng thì nghe một tiếng nổ lớn từ phía sau cây xăng. Lửa lập tức bốc lên ngùn ngụt. Lúc này ba nhân viên đang chuẩn bị chuyển dầu từ xe bồn vào bồn chứa dầu của cây xăng hốt hoảng vùng chạy ra khỏi đám khói đen và hô thất thanh bồn dầu bị cháy.
Nhiều nhân viên cây xăng dùng bình chữa cháy mini và cát để dập lửa, đồng thời cắt cầu dao điện nhưng ngọn lửa vẫn cháy lớn. Ba nhân viên bị phỏng được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
Sau khi nhận được tin báo, Sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Đồng Nai điều động 2 xe chữa cháy cùng hơn 40 chiến sĩ có mặt tại hiện trường tham gia dập lửa. Đến khoảng 16g, ngọn lửa được khống chế.
Tuy nhiên, trước khi lực lượng phòng cháy chữa cháy đến, chiếc xe bồn đang chuyển dầu đã được đưa ra khỏi hiện trường. Ông chủ cây xăng nói ông không biết ai đã lái xe này đi.
Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra vụ cháy và thống kê thiệt hại, đồng thời yêu cầu trạm xăng trên đưa chiếc xe bồn về vị trí cũ để điều tra.
Ngày mai, gần 79 triệu cử tri cả nước đi bầu cử
7 thay đổi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách