Cả Don Nguyễn và Bảo Trâm không thể "cười cho nổi" trước những thử thách đầy khó khăn của chương trình " Đố ai hát được"
|
Bảo Trâm và Don Nguyễn đều sợ hãi trước những thử thách của chương trình ' Đố ai hát được' |
Dù đã cố gắng giữ bình tĩnh hết mức có thể, nhưng Don Nguyễn cũng phải cúi đầu chào thua trước những thử thách quá”kinh dị” của chương trình.

Với khuôn mặt đầy đăm chiêu, lo lắng và đa nghi trước khi bước vào thử thách “Con rối”, Don Nguyễn dường như càng thêm hoang mang khi phải chìu theo sự điều khiển của chú rối.

Thể hiện ca khúc “tủ” là “Ông xã em Number one” (Sáng tác: Phi Bằng) nhưng Don Nguyễn lại vô cùng căng thẳng khi lần lượt nếm trải sự “hành hạ” từ người bạn đồng hành đặc biệt của mình.

Hoàn toàn không làm chủ được cơ thể, Don Nguyễn hết bị trây trét sốt đầy mặt, lại đến tương cà đổ xối xả vào đầu, khiến cho đầu tóc và cả gương mặt như được nhuộm màu.

Với phần trình diễn này của Don Nguyễn, giám khảo Đức Hải cho rằng: “Rõ ràng Don Nguyễn từ lúc đi hát cho đến nay thì chưa bao giờ có được ngày huy hoàng lẫn hoảng hốt như hôm nay”

Không thua gì anh, cô nàng “Trâm tròn trĩnh” của Vietnam Idol mùa trước cũng đã được một phen “sợ xanh mặt” khi tham gia thử thách “Đường hầm bí mật” của chương trình

Ngay cả khi khán giả đã “nhìn trước” được những chướng ngại vật mà cô sắp đối mặt, thì cô vẫn còn trong tình trạng “ngơ ngác”, thậm chí còn hét lên khi bước vào chuồng gà, một hình ảnh rất quen thuộc và gần gũi với bất kỳ người Việt Nam nào

Tiếng hét của Bảo Trâm còn góp phần làm cho giai điệu của ca khúc “Welcome to Burlesque” (Nhạc nước ngoài) thêm vui tươi và rộn ràng khi cô chui từ chuồng gà chuyển sang chuồng heo đầy phân

Bảo Trâm vẫn vui vẻ cười tươi sau khi bị “hành hạ” đủ kiểu từ MC Anh Khoa

Ya Suy và Mai Thanh Tú cùng nhau chinh chiến trên “Con đường ngược”

Tuy chọn ca khúc “Đôi chân trần” (Sáng tác: Y Phôn Ksor) để thể hiện, nhưng cả Ya Suy lẫn Mai Thanh Tú lại mang theo… chân vịt và đương đầu với các thể loại chướng ngại vật khác nhau trên con đường của mình.

Nhưng dường như cả hai đều gặp những trở ngại ngay từ khi mới bắt đầu và khi kết thúc thử thách thì sân khấu lẫn người chơi đã chính thức trở thành một bãi chiến trường hỗn loạn

Đây là lần đầu tiên trong suốt những tập phát sóng thời gian qua, cả hai đội chơi đều nhận được tình cảm và sự bình chọn bằng nhau từ ban giám khảo lẫn khán giả tại trường quay sau khi kết thúc những thử thách từ chương trình

Chính vì thế, ban tổ chức đã quyết định dành tặng cơ hội đến với “Vòng xoay chiến thắng” cho cả Ya Suy & Bảo Trâm của đội “Idol gan dạ” cùng Don Nguyễn & Mai Thanh Tú của đội ‘Hết thuốc chữa”.

Với giai điệu sôi động của ca khúc “Tìm lại” (Sáng tác: Microwave), bốn người chơi đã mang về số tiền thưởng cho mình là 7,376,000 đồng.

3 vị giám khảo cũng không thể che đậy những cảm xúc “khó đỡ” khi nhìn thấy những người chơi “thân tàn ma dạ” vì thử thách quá sức kinh khủng từ chương trình
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
Quy định mới nhất về lệ phí đăng ký xe và biển số
Từ 01/7, phải hoàn thành việc bố trí công chức vào vị trí việc làm và xếp ngạch tương ứng
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to