Hành trình “về với đất Tổ Vua Hùng” của đoàn doanh nhân Việt Nam vừa diễn ra, do Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam; Trung tâm Đào tạo, Tư vấn và Thông tin kinh tế (CETAI), Thông tin Kinh doanh và Tiếp thị phối hợp với UBND tỉnh Phú Thọ tổ chức.
|
|
|
Chương trình có sự tham dự của nhiều cấp lãnh đạo Chính phủ như Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan; nguyên Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên, Phó chủ nhiệm văn phòng Quốc hội Nguyễn Sỹ Dũng... Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã gửi lẵng hoa chúc mừng chương trình.
Đặc biệt, chương trình đã hội tụ gần 300 doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước về mảnh đất tổ Vua Hùng linh thiêng.

Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đề cao vai trò của giới doanh nhân.
Chương trình “Doanh nhân về với đất Tổ Vua Hùng” mang ý nghĩa văn hóa tâm linh, hướng về nguồn cội, phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, là dịp để tập hợp đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước dâng hương Đền Hùng, tưởng nhớ công lao của các Vua Hùng và tri ân tổ tiên. Đồng thời đây cũng là cơ hội để doanh nhân cả nước có cơ hội giao lưu, hợp tác cùng phát triển trong điều kiện kinh tế thế giới và trong nước đòi hỏi các doanh nhân phải đoàn kết, gắn bó phát huy lòng tự tôn dân tộc để cùng vượt qua khó khăn.
Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan khẳng định vai trò cùng những đóng góp của đội ngũ doanh nhân trong thời kỳ đất nước hội nhập sâu rộng với thế giới. “Đảng và Nhà nước luôn chia sẻ với doanh nghiệp, tiếp tục chỉ đạo hiệu quả những giải pháp nhằm giúp tháo gỡ khó khăn, tạo môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư và phát triển sản xuất, kinh doanh theo hướng bền vững và hiệu quả”, Phó chủ tịch nước nhấn mạnh.
Nhân dịp này, BTC cùng đoàn doanh nhân đã trao 20 suất học bổng cho 20 trẻ em nghèo và 10 phần quà cho 10 gia đình khó khăn tại xã Phúc Lai, huyện Đoan Hùng - một xã đặc biệt khó khăn tại tỉnh Phú Thọ, với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng.
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
380 xã, phường đã hoàn thành việc bỏ phiếu với tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 100%
Ngày mai, học sinh lớp 12 Hà Nội thi khảo sát chất lượng
Từ 15/3: 3 chính sách mới người dân cần biết
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà