Nữ kế toán rút tiền để vào trong ôtô rồi quay lại chi nhánh ngân hàng tiếp tục giao dịch. Tài xế xuống xe đứng đợi, sau đó 2 người phát hiện mất trộm 1,5 tỷ đồng.
|
Điều tra vụ mất trộm 1,5 tỷ đồng trong ôtô đỗ trước ngân hàng (ảnh minh họa) |
Công an quận 5, TP.HCM hiện đang phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM điều tra về vụ trình báo bị mất trộm số tiền lớn xảy ra tại trước ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) chi nhánh Việt Hoa (số 382A – B, đường Trần Hưng Đạo, phường 11, quận 5). Theo các nạn nhân trình báo, tài sản bị mất lên đến 1,5 tỷ đồng.
Theo thông tin ban đầu, sáng 9/12 ông Nguyễn Hữu Huynh (SN 1961, ngụ quận 10, là tài xế) điều khiển xe ô tô 7 chổ chở bà Nguyễn Thị Hiền (SN 1959, ngụ quận Phú Nhuận, là kế toán của 1 công ty) đến ngân hàng Sacombank, chi nhánh Việt Hoa để giao dịch.Ban đầu ông Huynh ngồi trong xe chờ, còn bà Hiền vào trong giao dịch.
Bà Hiền sau khi rút tiền, đem cả bao ra để trong xe (ở băng ghế sau của ô tô). Sau đó bà Hiền tiếp tục vào trong ngân hàng giao dịch.
Lúc này ông Huynh có xuống xe để đứng chờ. Khi bà Hiền quay ra cùng ông Huynh lên xe thì phát hiện bao tiền đã… biến mất, nên đến công an địa phương trình báo. Theo họ bao tiền bị mất trộm là 1,5 tỷ đồng tiền mặt.
Bước đầu tiếp nhận trình báo, công an đã khám nghiệm hiện trường trong ô tô và xung quanh đó. Công an cũng lấy lời khai ban đầu của ông Huynh, bà Hiền. Các nạn nhân nghi vấn, kẻ trộm có thể đã tranh thủ lúc bà Hiền vào trong giao dịch lần thứ 2 và lúc ông Huynh xuống xe đứng chờ đã mở cửa xe để trộm bao tiền.
Hiện công an đang tiến hành xác minh lời khai của 2 người trên và mở rộng điều tra, truy xét.
Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?
Truy tố bà chủ Tập đoàn Sen Tài Thu vì lừa đảo chiếm đoạt hơn 757 tỷ đồng
Bắt 2 kẻ cầm đầu vụ đánh trọng thương công an viên ở Hải Phòng
Truy tố bà chủ Tập đoàn Sen Tài Thu vì lừa đảo chiếm đoạt hơn 757 tỷ đồng
Bắt 2 kẻ cầm đầu vụ đánh trọng thương công an viên ở Hải Phòng
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù