Rạng sáng nay, Ban quản trị diễn đàng Hacker Việt Nam (HVA) đã có thông báo về việc chuyển sang chế độ 'tĩnh' hoàn toàn.
|
Diễn đàn Hacker lớn nhất Việt Nam đã 'đóng cửa' |
Bài viết công bố lúc 5h31 sáng nay (26/9) của người quản trị với nick conmale với tiêu đề: Thông báo: Diễn đàn HVA sẽ chuyển sang chế độ Read - only.
'Thay mặt ban quản trị diễn đàn HVA, xin thông báo diễn đàn HVA sẽ chuyển sang chế độ 'read-only' từ ngày 26/9/2014. Điều này có nghĩa tất cả các thành viên chỉ có thể đọc thông tin thảo luận trên diễn đàn và không thể tiếp tục tạo chủ đề và thảo luận. Diễn đàn cũng ngưng tiếp nhận thành viên mới kể từ đây. Đây là quyết định cuối cùng, sau khi ban quản trị đã bàn bạc và thảo luận sau nhiều ngày. HVA, một sân chơi hữu ích cho rất nhiều bạn yêu thích bảo mật và CNTT suốt hơn 15 năm qua, đã hoàn thành sứ mạng của một diễn đàn', thông báo ghi rõ.
Đại diện HAV cũng gửi lời cảm ơn tới những anh em, bạn bè đã từng đóng góp, phát triển và gìn giữ HVA trong suốt thời gian qua.
Tuy nhiên, một thông tin gây chú ý là lời nhắn của ban quản trị diễn đàn: 'Sắp tới, HVA có thể sẽ chuyển sang một hình thức sinh hoạt mới. Mọi chi tiết sẽ được thông báo vào lúc thích hợp'.
Giới chuyên gia công nghệ thông tin nhận định, diễn đàn HVA đã hoàn thành sứ mệnh lịch sử của nó. Được thành lập từ năm 1999, đến nay diễn đàn đã có 160.856 thành viên, tổng số bài viết đã gởi vào diễn đàn lên tới 241.168 bài. Bên cạnh những thành viên chính thức, diễn đàn cũng thu hút được nhiều bạn đọc ẩn danh. Thống kê của HVA cho thấy, có thời điểm diễn đàn đã đón nhận tới 273.199 người đồng thời truy cập (8/2007).
Được biết, trong thời gian qua, HVA đã liên tục bị tấn công bởi nhiều hacker đến từ trong và ngoài nước.
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai
Việt Nam nhập khẩu trên 171 nghìn ô tô nguyên chiếc trong 10 tháng
Thị trường ô tô Việt khởi sắc, nhiều mẫu xe ghi nhận tăng trưởng mạnh
-
iPhone 17 Pro Max trong công việc văn phòng – Email, họp trực tuyến và đa nhiệm
-
Nên ngồi trong xe khi đang sạc điện, tại sao?
-
Thông báo quan trọng: Hàng chục triệu người dùng Zalo cần chú ý ngay, tránh mất quyền lợi
-
Một chiếc xe ở Việt Nam đi gần 20 năm chạy hơn 30.000 km, vẫn rao bán 7 tỷ đồng, có thể đổi được 7 chiếc Santa Fe
Bãi bỏ lộ trình phối trộn nhiên liệu sinh học với xăng, dầu
Chuẩn bị xét xử vụ án tham nhũng, lừa đảo trong lĩnh vực y tế, bảo hiểm xã hội với 23 bị cáo
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
-
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng