Có tiền sự liên quan đến ma túy, người đàn ông 32 tuổi vẫn tiếp tục ‘ngựa quen đường cũ’ và bị cảnh sát liên ngành phát hiện mang theo hàng cấm.
![]() |
Đi cai nghiện về, bị 141 bắt vì mang ma túy |
Chiều 15/4, tổ công tác Y15/141 công an Hà Nội làm nhiệm vụ tại ngã tư Nhổn (quận Bắc Từ Liêm) tiến hành kiểm tra hành chính người đàn ông có biểu hiện nghi vấn. Người này là Phạm Quốc Thắng (32 tuổi, trú phường Kim Mã, quận Ba Đình) từng có một tiền sự.
Đối tượng Thắng tại cơ quan công an.
Quá trình kiểm tra, tổ Y15 tìm thấy trong người Thắng một gói nilon chứa tinh thể (nghi ma túy đá) và một dụng cụ “đập đá”. Tại công an phường Minh Khai, Thắng khai mua gói ma túy đá ở khu vực quận Tây Hồ với giá 500.000 đồng mang về sử dụng.
Theo hồ sơ cảnh sát, Thắng từng có một tiền sự cai nghiện ma túy năm 2009. Sau khi trở về, anh ta tiếp tục “ngựa quen đường cũ” khi lao thân vào con đường nghiện ngập.
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu






-
Quang Hải: Từ cậu bé chân đi dép bị cấm ra sân đến ngôi sao sáng của bóng đá Việt, trở thành tâm điểm của báo quốc tế khi xuất ngoại
-
3 đối tượng có nguy cơ diễn tiến nặng khi mắc đậu mùa khỉ: Nhóm thứ 2 cần đặc biệt lưu tâm
-
Ninh Thuận thông tin chi tiết vụ nữ sinh tử nạn: Tài xế thừa nhận có dùng điện thoại
-
Một loại rau được mệnh danh là 'vua của các loại rau rừng': Giá ngang với thịt bò nhưng bổ tựa nhân sâm, chế biến theo cách nào cũng cực ngon
-
Hoài Linh thăm mộ Chí Tài ở Mỹ, hành động dành cho đàn anh khiến ai nấy xót xa
-
Tiếc thương 3 cảnh sát PCCC hy sinh trong vụ cháy quán karaoke ở Hà Nội: Những anh hùng không cần áo choàng giữa thời bình
-
Vụ cháy quán karaoke ở Hà Nội: 3 cảnh sát PCCC trước khi hy sinh đã đưa 8 người ra ngoài an toàn
-
Bắt 'siêu trộm' đột nhập nhà dân lấy 1,7 tỷ đồng rồi đưa về nhà mẹ ruột cất giấu