Lúc gần 22h hôm 5/4, nhiều cư dân mạng phát hiện MV "Trời hôm nay nhiều mây cực" không còn tìm thấy trên YouTube.
|
|
|
Tối 5/4, cái tên Đen Vâu bất ngờ được nhắc đến nhiều sau khi có thông tin máy bay trực thăng rơi tại vùng giáp ranh giữa vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) và vịnh Lan Hạ (Hải Phòng). Cụ thể, khi truy cập vào đường link MV "Trời hôm nay nhiều mây cực" của nam ca sĩ, khán giả nhận thông báo: “Video không có sẵn. Đây là video riêng tư”.
Lý do là chiếc máy bay Bell 505 có số hiệu VN-8650 trùng với chiếc máy bay đã xuất hiện trong MV của Đen Vâu. Đen Vâu xác nhận anh đã ẩn MV. Nam rapper cho biết: “Đen nhận được thông tin vào lúc 21h. Khi nghe tin, chúng tôi cảm thấy rụng rời tay chân và lập tức báo với bên vận hành kênh phải khóa MV. Chúng tôi không muốn tăng lượt xem theo cách buồn bã thế này. Xin được gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn”.
Một fanpage thông tin lớn cho rằng hành động của Đen Vâu là "động thái bày tỏ sự thương tiếc đối với toàn thể tổ bay cũng như những hành khách xấu số". Dới bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự đồng cảm. Họ cho đây là cách ứng xử ý nghĩa của Đen Vâu. Nhiều khán giả cũng chia sẻ với nỗi đau của các gia đình nạn nhân.
Chiếc máy bay trong MV gây ấn tượng sâu đậm với người xem vì đây là MV one-shot. Trong MV, Đen Vâu ngồi trên chiếc máy bay cùng viên phi công và rap từ đầu đến cuối MV.
Thời điểm đó, nói về quay MV trên trời, Đen Vâu cho biết Zing mỗi gói bay chỉ kéo dài 12 phút nên anh và ê-kíp khá áp lực, phải chạy đua với thời gian.
“Tổng số lần bay là 6 và cảnh trong MV cũng là lần quay hình cuối cùng, những cảnh trước đều bị bỏ đi. Ở lần ghi hình cuối, ê-kíp nói với nhau quay nốt lần này không được đành chịu chứ không biết làm thế nào. Quay hình trên trời, có nhiều cái không thể làm tới nhưng tôi thấy vui vì lần đầu được rap trên trực thăng, lại còn đúng chủ đề của bài hát”, Đen Vâu cho biết.
Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/den-vau-co-hanh-dong-tinh-te-sau-vu-roi-truc-thang-o-vinh-ha-lo..
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
Khống chế nghi phạm cướp tiệm vàng sau chưa đầy 5 giờ gây án
Mua pháo qua mạng để dùng Tết, người đàn ông nhận 12 tháng tù
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm