Đêm hội chân dài 8 đã chính thức khởi động bắt đầu từ ngày 24/4 với sự chuẩn bị công phu của các người đẹp cũng như Vũ Khắc Tiệp.
![]() |
Đêm hội chân dài 8 bắt đầu nóng với những hình ảnh buổi ghi hình đầu tiên |
Chiến dịch Đêm hội chân dài 8 ở Thái Lan đã bắt đầu khởi động từ ngày hôm qua 24/4 cho đến ngày 27/4. Chính vì vậy, Vũ Khắc Tiệp đã cùng dàn chân dài, nhiếp ảnh,...lên đường sang Thái Lan để tiến hành công tác chuẩn bị cho sự kiện đặc biệt Đêm hội chân dài 8.
Mới đây, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ những hình ảnh về buổi ghi hình đầu tiên của Đêm Hội Chân Dài 8 tại Bangkok, Thái Lan. Trong ảnh có thể nhận ra những tên tuổi chân dài đình đám trong giới mẫu Việt như Diệu Huyền, Vĩnh Thụy, Quang Đại. Đặc biệt hoa hậu Ngọc Anh cũng tham gia đêm hội.
Hình ảnh buổi ghi hình đầu tiên của Đêm hội chân dài 8
Ngày hôm qua, Vũ Khắc Tiệp đã đăng lên trang cá nhân hình ảnh các chân dài ở sân bay và lời bình luận: "Lên đường sang Bangkok quay đêm hội chân dài 8...27 người, kinh khủng."
Dàn chân dài Venus sang Thái chuẩn bị cho Đêm hội chân dài 8
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai


-
Thực hư chuyện Sỹ Luân mất trí nhớ sau 2 lần phẫu thuật
-
Tình trạng hiện tại của Nam Thư thế nào sau scandal tình ái?
-
Mộ của Từ Hy Viên nằm gần lề đường, diện tích khoảng 3 mét, khác xa so với ngôi mộ của Đặng Lệ Quân dù được chôn cất cùng khu
-
Thúy Ngân khoe nhẫn trên tay úp mở việc 'hoa đã có chủ', ngọt ngào gửi lời cảm ơn đến nửa kia




-
Ca sĩ nổi tiếng cưới đại gia Việt kiều: 25 năm không có con chung, sở hữu nhiều BĐS tại Mỹ
-
Chính thức chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2025
-
Mỹ công bố vắc-xin chống lại 4 loại ung thư
-
Sáp nhập tỉnh thành, điểm ưu tiên khu vực của thí sinh thi THPT và xét tuyển đại học được tính thế nào?
-
Quy định mới từ 1/7/2025, thay đổi bổ sung đối tượng được hưởng BHYT 100% đi khám chữa không mất bất cứ khoản nào
-
Lịch nghỉ hè 2025 của 63 tỉnh thành chính thức được công bố, học sinh cả nước rục rịch đón hè
-
Người đàn ông Việt Nam sở hữu 3 tấn vàng ròng, từng được mệnh danh là ‘trùm đồ cổ’
-
Giảm 343 cơ quan cấp tỉnh và 1.454 cơ quan cấp huyện khi thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy