Đàm Vĩnh Hưng có những quan điểm rất riêng về chuyện nợ nần của Siu Black.
|
Đàm Vĩnh Hưng: Siu Black là một hình ảnh không đẹp! |
Chuyện Siu Black nợ nần, khủng hoảng tinh thần khiến nhiều người quan tâm showbiz Việt phải ngỡ ngàng. Nguyên nhân chính dẫn nợ nần - được khẳng định do chị Siu kinh doanh thua lỗ. Bên cạnh đó, một số nguồn tin khác lại cho rằng, Siu Black nợ nần vì dính vào bài bạc.
Siu mất tinh thần tới nỗi, Phương Thanh - một người bạn thân thiết của chị Siu phải ra mặt làm quản lý, trả lời báo chí, kêu gọi giúp đỡ trong nhiều ngày.
Mới đây ngày 3/8, Ngọc Minh Idol - cũng là một người bạn của Siu đã bất ngờ chấp nhận hy sinh ở vòng bán kết cuộc thi 'Tôi là người chiến thắng", để lấy 30 triệu giúp đỡ Siu Black.
Trái ngược với các cá nhân tìm mọi cách giúp đỡ Siu Black, ca sỹ Long Nhật nêu quan điểm: Chuyện Phương Thanh giúp đỡ Siu rất... nực cười.
Theo anh, một người muốn đứng ra lo cho người khác chuyện nợ nần trước hết phải có nhiều tiền, phải đủ sức trả nợ cho người ta, còn nếu không thì thôi. "Đã giúp phải giúp cho tới chứ đừng có nửa chừng như vậy", Long nhật nói.
Có lẽ, cùng quan điểm với Long Nhật, trên mạng xuất hiện một số bài báo cho rằng, nếu những người có tiền như Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng chịu giúp đỡ Siu Black thì chuyện nợ nần sẽ được giải quyết êm đẹp, đơn giản và không mất nhiều thời gian như hiện tại.
Tuy nhiên, khi phóng viên trực tiếp đặt câu hỏi cho Đàm Vĩnh Hưng: Liệu Mr Đàm có sẵn sàng giúp đỡ Siu Black - thì nhận được câu trả lời khá thẳng thắn: "Chuyện của chị Siu đã rối lắm rồi và nó cũng không phải một hình ảnh đẹp trong giới văn nghệ sĩ nên tôi không muốn nhắc tới. Ai cũng cần phải chịu trách nhiệm với quyết định của mình, nên tôi không can thiệp và muốn phải liên quan tới những việc đó. Siu không phải 18 tuổi nữa mà để nói đó là hành động ngây thơ hoặc dại khờ. Mỗi người phải tự chịu trách nhiệm về mình"
"Trái ngon hay trái ngọt là do mình trồng nên. Thành quả tự hưởng, cay đắng tự nuốt lấy", Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh.
"Tôi muốn khẳng định lại lần nữa vụ chị Siu: Đó là 1 hình ảnh không đẹp. Ai cũng có số phận, hoàn cảnh riêng. Chắc gì tôi ngồi đây đã ngon! Hoàn cảnh của tôi bi đát mà tôi giấu, mọi người không biết thôi".
Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng cũng chắc như đinh đóng cột: "Nếu chị Siu có đủ tinh thần làm show, mời Đàm Vĩnh Hưng tới hát hỗ trợ, tôi sẵn sàng luôn. Vụ chị Siu, báo chí đưa nhiều tin kỳ lạ kiểu Thu Minh phải giúp 2 cái đồng hồ, Đàm Vĩnh Hưng cũng phải giúp đỡ này nọ. Đừng có đẩy nghệ sỹ vào tình thế mà họ không muốn ở trong đó. Đừng đặt ra những cách nói như vậy, đừng bán rẻ thông tin để câu khách".
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
Triệt phá đường dây 'nuôi' tài khoản ngân hàng cho tội phạm lừa đảo
Gió mùa Đông Bắc tràn về, Bắc Bộ rét đậm
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại