Sáng 1/6, trao đổi với PV qua điện thoại, ông Trần Văn Trí, Tổng GĐ Công ty CP thủy sản Bình An cho biết vừa trả cho nông dân số tiền 17 tỷ đồng.
![]() |
|
Theo đó, vào ngày 31/5, DN Bianfishco trả cho một số hộ nông dân với số tiền là 17 tỷ đồng. Trong đó, người được trả nhiều nhất là 2 tỷ đồng và thấp nhất là 50 triệu đồng.
Theo ông Trí, số tiền trên có được là nhờ sự giúp đỡ của anh em, bạn bè và bán một số tài sản khác. Sắp tới, DN này sẽ tiếp tục dành tiền để trả nợ tiếp cho người bán cá.
Ông Trần Văn Trí, đại diện DN Bianfishco tiếp tục trả nợ cho nông dân bán cá
Trước đó, ngày 24 và 25/5, TAND TP. Cần Thơ mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ 2 nông dân Nguyễn Văn Liền và Phạm Thị Mai kiện Công ty CP thủy sản Bình An thiếu nợ hơn 18 tỷ đồng.
Kết quả phiên tòa phúc thẩm của TAND TP. Cần Thơ vẫn giữ nguyên bản án sơ thẩm, tuyên y án và 'đại gia thủy sản' Bianfishco tiếp tục thua kiện 2 nông dân này.
Về việc này, ông Trí cho biết, hiện nay DN chưa nhận được kết quả bản án chính thức của Tòa án nên số nợ của 2 nông dân (ông Liền và bà Mai - PV) nên sẽ trả trong thời gian tới.
“Dù hiện nay DN đang gặp rất nhiều khó khăn, nhưng chúng tôi vẫn ưu tiên trả nợ cho nông dân trước” - ông Trí nói.


-
Vì sao Hà Nội dự kiến thành lập 5 phường với diện tích 'siêu nhỏ', rộng chưa đầy 2 km2?
-
1 loại gỗ ở Việt Nam được mệnh danh là 'báu vật rừng xanh', có thời điểm giá lên tới nửa tỷ/m³
-
Đây là tỉnh biên giới miền Nam sẽ vào top giàu nhất Việt Nam sau sáp nhập
-
Quy định mới nhất về mức tiền thưởng cho người lao động trong dịp lễ 30/4-1/5




-
1 loại gỗ ở Việt Nam được mệnh danh là 'báu vật rừng xanh', có thời điểm giá lên tới nửa tỷ/m³
-
Trước nghỉ lễ 30/4 và 1/5, hơn 3,3 triệu người sẽ được nhận 2 khoản tiền lớn này
-
Chủ tịch xã được lựa chọn dựa theo tiêu chí nào khi sáp nhập xã, không còn cấp huyện?
-
Hơn 2 tháng nữa, thành phố cổ thứ 2 Việt Nam chỉ sau Hà Nội dự kiến sẽ không còn trên bản đồ hành chính
-
Thủ tục đăng ký biến động thay đổi quyền sử dụng đất do chia, tách, sáp nhập mới nhất
-
Chi tiết 30 điểm bắn pháo hoa dịp lễ 30/4 tại TP.HCM
-
Tỉnh có nhiều vàng nhất Việt Nam: Trữ lượng hơn 20 tấn, nơi duy nhất sở hữu 2 Di sản thế giới
-
6 thành phố trực thuộc Trung ương có quy mô lớn thế nào sau sáp nhập?