Cứu sống một nam thanh niên nhảy cầu Chương Dương tự tử
Thứ sáu, 01/04/2016 14:52

Khoảng 11h40 ngày 1/4, một nam thanh niên bỏ lại xe máy cùng đồ dùng trên cầu Chương Dương và nhảy xuống sông Hồng tự tử.

Khoảng 11h40 ngày 1/4, một nam thanh niên bỏ lại xe máy cùng đồ dùng trên cầu Chương Dương và nhảy xuống sông Hồng tự tử nhưng rất may được người dân cùng các chiến sĩ CSGT và tổ bảo vệ cầu cứu sống.

Theo đó, danh tính thanh niên được xác đinh là Đinh Văn A. (SN 1989, quê Nghệ An). Nam thanh niên này đã bỏ lại chiếc xe máy BKS 37F7-35.. và một túi xách bên trong có ví tiền, laptop... rồi nhay khỏi cầu. Ngay sau đó, sự việc đã được người đi đường kịp thời phát hiện và thông báo với công an khu vực và tổ bảo vệ cầu để ứng cứu kịp thời.

Nam thanh niên đang được mọi người sơ cứu tại chỗ.

Được biết, khoảng 11h50 ngày 1/4, khi đang làm nhiệm vụ tại chốt phía Bắc cầu Chương Dương, thượng uý Trần Xuân Quỳnh, thiếu uý Lê Thành Trung và tổ bảo vệ cầu nhận được tin báo có thanh niên đi xe máy lên cầu rồi bỏ xe lại và nhảy xuống sông Hồng. Ngay lập tức, thượng úy Quỳnh cùng thiếu uý Trung đã có mặt tain nhịp cầu số 6, đồng thời nắm bắt tình hình.

Nạn nhân đang chuẩn bị được đưa đi cấp cứu.

Sau khi khoanh vùng khu vực nam thanh niên nhảy xuống, Thượng uý Quỳnh và tổ bảo vệ cầu nhanh chóng trưng dụng một cano tầm soát xung quanh vị trí anh này rơi xuống dưới sông. Nhờ phán đoán chính xác của tổ công tác nên nam thanh niên đã được cứu kịp thời khi dạt vào bãi giữa sông Hồng.

Anh A. sau khi đưa lên bờ đã được mọi người tiến hành sơ cứu và thở trở lại. Hiện Thượng uý Trần Xuân Quỳnh đang đưa nạn nhân cấp cứu và bàn giao vụ việc cho cơ quan Công an phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội tiến hành điều tra, làm rõ.

ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác

Tag: Tự tử , nam thanh niên tự tử , cứu nam thanh niên nhảy cầu tự tử