Khi xác minh nguồn gốc chiếc xe, cán bộ tổ Y14/141 được thông báo chiếc xe là tang vật của một vụ phạm pháp.
|
Chiếc xe SH tại chốt |
Vào hồi 20h45 tối ngày hôm qua (18/1), tổ công tác Y14/KH141 Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ tại ngã tư Đào Tấn - Nguyễn Khánh Toàn (phường Cống Vị, Ba Đình, HN).
Lúc này, tổ công tác tiến hành kiểm tra hành chính đối với đôi nam nữ đi trên chiếc xe Honda SH màu mận chín, mang BKS 30K2 - 1973.
Thời điểm kiểm tra nam thanh niên điều khiển xe được xác định là Nguyễn Đình H. (SN 1988, trú tại Phúc La, Hà Đông, Hà Nội). Cô gái đi cùng Hậu là Trần Thị H. (SN 1985, trú tại Yên Hòa, Cầu Giấy). Khi được hỏi về nguồn gốc xe, H. nói rằng mình mua với giá 80 triệu đồng.
Bằng mắt thường quan sát, các chiến sỹ trong tổ Y14 nhận thấy biển số xe ‘có vấn đề’. Ngay lập tức, Thượng úy CSGT Phạm Ngọc Thành, tổ trưởng tổ công tác đã tiến hành xác minh để đối chiếu với số liệu từ Phòng CSGT Hà Nội.
Kết quả xác minh cho thấy, biển số thật của chiếc xe SH nói trên là 30N1 - 2580, chủ xe là Nguyễn Thăng Long (SN 1976), ở tổ 5 phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Khi liên hệ với công an phường sở tại, cán bộ trực ban cho biết trước đó anh Long đã gửi đơn trình báo việc bị mất cắp chiếc xe SH nói trên.

Giấy tờ của chủ xe
Thông qua phường sở tại, vị tổ trưởng Y14 đã trực tiếp liên hệ với anh Long, là chủ chiếc xe SH bị mất cắp. Một lúc sau, anh Long đã có mặt tại chốt làm việc của tổ công tác để cùng CAP Cống Vị làm thủ tục nhận lại chiếc xe nói trên.
Trong tâm trạng phấn khởi, anh Long đã gửi lời cám sơn sâu sắc đến tổ công tác 141. "Khi nghe điện thoại thông báo 141 tìm được xe, tôi rất bất ngờ và vui mừng, liền tức tốc đến đây ngay", anh Long cho biết.
Để làm rõ vụ việc, tổ Y14 đã bàn giao chiếc xe và mời anh H. cùng bạn gái về trụ sở CAP Cống Vị để xác minh thêm.
|
Tin 141: Cập nhật Tin tức, clip nóng hổi nhất, kịp thời nhất về những chiến công của lực lượng 141 trên địa bàn TP Hà Nội. Mời bạn đọc theo dõi thường xuyên trên Xahoi.com.vn. Bạn đọc cũng có thể bình luận về bài viết trên địa chỉ facebook Bản tin 141. |
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai
Giám đốc doanh nghiệp chiếm đoạt 78 tỷ đồng của gia đình bạn gái
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai