Cơ quan công an đã công bố gì trong biên bản khám nghiệm tử thi lần 2 nạn nhân Nguyễn Tuấn Anh?
|
Hiện trường vụ việc |
Liên quan đến vụ giết người tại TP Vĩnh Yên như chúng tôi đã đưa tin, sáng 20/3, sau khi tiến hành lấy lời khai các đối tượng bị bắt tạm giam, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tiến hành khám nghiệm lại hiện trường nơi đã tìm thấy thi thể của anh Nguyễn Tuấn Anh.
Trước đó, cơ quan chức năng đã tiến hành đọc lại biên bản khám nghiệm tử thi cho gia đình nạn nhân nghe.
Trong biên bản pháp y chiều ngày 18/3 do Viện KHKTHS Bộ Công an cung cấp thì mặt nạn nhân bị sưng to, da sạm đen.
Lưỡi hơi thè không có tổn thương, kiểm tra răng thấy có đủ 32 chiếc, không có tổn thương, không lung lay. Xương sọ không có tổn thương.
Khám nghiệm hiện trường vụ việc
Cả hai vùng hàm đều có da màu đen nhưng không có tổn thương. Vùng cổ da bên ngoài sạm đen, không có xây sát, rách da, tụ máu.
Xương sống không có tổn thương. Tay trái, cánh tay bình thường. Vùng mô dưới da và da khuỷu tay có màu sẫm hơn xung quanh.
Vùng đầu gối chân trái, dưới da và mô da màu sẫm hơn xung quanh, xương bánh chè không có tổn thương.
Lãnh đạo CA tỉnh Vĩnh Phúc cho hay: Kết quả khám nghiệm của Viện KHKTHS trùng khớp với kết quả khám nghiệm của CA tỉnh Vĩnh Phuc trước đó.
Tại buổi khám nghiệm hiện trường, rất nhiều người dân đã có mặt tại đây để theo dõi.
Lực lượng chức năng đã khám nghiệm rất kỹ ống cống – nơi tìm thấy thi thể nạn nhân.
Trong quá trình khám nghiệm hiện trường, cảnh sát đã tìm thấy một số vật nghi là vật chứng của vụ án có thể là phương tiện gây án của các đối tượng.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Đốt vàng mã ở chung cư, vỉa hè: Mức phạt mới nhất người dân cần biết
Hà Nội: Người đàn ông bị chém tử vong vào ngày mùng 4 Tết
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội