Tính tới 11h hôm nay (giờ địa phương), tổng số người chết trong vụ tai nạn chìm phà đã tăng lên 150 người và số người mất tích hiện vẫn còn hơn 150 hành khách.
|
Tang thương bao trùm Hàn Quốc khi số người chết trong vụ chìm phà tăng lên 150 người |
Hàng loạt các đám tang đầy nước mắt tiễn đưa các nạn nhân thiệt mạng trong vụ chìm phà Sewol đã được tổ chức vào những ngày qua.
Sau 1 tuần kể từ khi vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra, số người thiệt mạng trong vụ chìm phà đã lên tới 150 người. Như vậy, tính tới 11h hôm nay (giờ địa phương), tổng số người chết do tai nạn chìm phà đã tăng lên 150 người và số người mất tích hiện vẫn còn hơn 150 hành khách.

Số người thiệt mạng trong vụ chìm phà đã tăng lên 150 người.
Số người thiệt mạng dự kiến sẽ còn tăng nhanh khi đội thợ lặn đã tiếp cận được khu vực quán ăn của chiếc phà Sewol - nơi được cho là tập trung nhiều hành khách nhất.
Hiện tại, đội thợ lặn vẫn đang tập trung tìm kiếm tại tầng 3 và tầng 4 và khu vực nhà ăn trên tầng 3 của chiếc phà. Nhiều thi thể đã được tìm thấy tại khu vực tầng 3 và tầng 4 này.

Đội cứu hộ đau đớn khi liên tục tìm thấy thi thể các nạn nhân trong vụ chìm phà.
Để nhanh chóng tìm kiếm được các nạn nhân còn mắc kẹt trên phà Sewol, chính phủ Hàn Quốc đã điều động tổng cộng 212 tàu, 34 máy bay và khoảng 550 nhân viên cứu hộ đến hiện trường.

Những lời cầu nguyện thấu tận trời xanh.
Trước đó, vào lúc 9h sáng ngày 16/4, chiếc phà Sewol đã gặp tai nạn tại vùng biển ngoài khơi đảo Jindo ở Tây Nam Hàn Quốc. Trong số 476 người có mặt trên phà có tới 325 người là các học sinh đến từ trường trung học ở Ansan, tỉnh Gyeonggi, gần Seoul.
Những ngày qua, cả thế giới đều hướng về Hàn Quốc với mong muốn điều kỳ diệu sẽ xảy ra và các nạn nhân vụ chìm phà sẽ được bình an. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, hy vọng về hành khách còn sống sót sau vụ chìm phà dường như đã tắt dần.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Mỹ đã vô hiệu hóa hệ thống phòng không đa tầng của Venezuela như thế nào?
Ông Trump tuyên bố Mỹ bắt giữ Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro
Từ 26/3: Trường hợp nào được xóa chi phí bồi hoàn học bổng và chi phí đào tạo?
Triệt phá đường dây ma túy liên tỉnh quy mô lớn, bắt giữ 13 đối tượng
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải