Chị em sinh đôi cưới anh em sinh đôi đẻ ra 2 con trai, ngoại hình 2 bé và ADN gây sốc
Thứ hai, 21/02/2022 10:00

Đây có lẽ là trường hợp vô tiền khoáng hậu nhất mà bạn được nghe đấy.

Cặp chị em sinh đôi cùng trứng người Mỹ Briana và Brittany Deane đã kết hôn với hai anh em sinh đôi cùng trứng là Jeremy và Josh Salyers. Từ thuở thơ ấu, cặp chị em đã luôn gắn bó và còn muốn nối dài những ngày tháng hạnh phúc này.

Trong ngày hội thường niên cho các cặp song sinh được tổ chức năm 2017 ở thành phố Twinsburg, bang Ohio, Mỹ, số phận đã giúp họ biến giấc mơ thành sự thật khi cả hai bén duyên với người chồng hiện tại.

Chị em sinh đôi cưới anh em sinh đôi đẻ ra 2 con trai, ngoại hình 2 bé và ADN gây sốc - Ảnh 1.

Hai cặp sinh đôi gặp nhau lần đầu tiên

Một năm sau khi quen nhau cả hai cặp đôi đã cùng nhau bước vào lễ đường chính thức thành vợ chồng. Gia đình bốn người vui vẻ sống chung dưới một nhà ở bang Virginia, Mỹ.

Hai cặp đôi lên kế hoạch xây dựng một gia đình lớn với những đứa trẻ đáng yêu. Và kế hoạch nằm ngoài mong đợi khi cả hai chị em cùng nhau mang bầu bé trai.

Chị em sinh đôi cưới anh em sinh đôi đẻ ra 2 con trai, ngoại hình 2 bé và ADN gây sốc - Ảnh 2.

Hai cặp đôi cùng nhau bước vào lễ đường

Cặp đôi đã chia sẻ niềm vui này lên mạng và nhận được nhiều lời chúc của mọi người. Bên cạnh đó nhiều người rất tò mò về sự ra đời và vẻ ngoài của hai bé trai.

Cuối tháng 1/2021, cặp đôi em gái Brittany và em trai Josh đón thiên thần nhỏ Jett. Ba tháng sau, Briana và Jeremy cũng tiếp tục chào đón một bé trai tên là Jax.

Chị em sinh đôi cưới anh em sinh đôi đẻ ra 2 con trai, ngoại hình 2 bé và ADN gây sốc - Ảnh 3.

Hai cặp đôi cùng nhau mang thai bé trai

Tuy không cùng một mẹ sinh ra nhưng hai em bé có vẻ ngoài khá giống nhau. Cả hai được yêu thương, chăm sóc thậm chí hai cặp đôi coi đứa trẻ còn lại như con đẻ của mình.

Trên danh nghĩa hai đứa trẻ chỉ là anh em họ bởi được sinh ra từ cặp cha mẹ khác nhau. Nhưng điều đặc biệt cha mẹ của chúng là anh chị em sinh đôi cùng trứng cho nên họ có cùng ADN.

Chị em sinh đôi cưới anh em sinh đôi đẻ ra 2 con trai, ngoại hình 2 bé và ADN gây sốc - Ảnh 4.

Hai đứa trẻ có nhiều nét tương đồng về ngoại hình.

Như vậy hai đứa trẻ được sinh ra sẽ giống nhau hoàn toàn về ADN cho nên về mặt sinh học cả hai lại là anh em ruột chứ không phải anh em họ.

Nhiều người tỏ ra ngạc nhiên xem lẫn bối rối vì không thể tin được câu chuyện tưởng chừng như phi lý nhưng lại có thật nói trên. Cặp đôi còn chia sẻ thêm rằng họ muốn các con sẽ được cùng nhau trải qua các dấu mốc quan trọng trong cuộc đời như những gì họ đã từng làm cùng nhau.

Chị em sinh đôi cưới anh em sinh đôi đẻ ra 2 con trai, ngoại hình 2 bé và ADN gây sốc - Ảnh 5.

2 nhà 6 người nhưng trông cứ như 1 nhà 3 người nhân đôi phải không nào?

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/chi-em-sinh-doi-cuoi-anh-em-sinh-doi-de-ra-2-con-trai-ngoai-hinh-2-be-va-adn-g.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/chi-em-sinh-doi-cuoi-anh-em-sinh-doi-de-ra-2-con-trai-ngoai-hinh-2-be-va-adn-gay-soc-82022202215126518.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài

Tag: Chị em sinh đôi cưới anh em sinh đôi , ADN , chuyện lạ 4 phương