Tự nhận đó chỉ là một ngôi nhà thuộc dạng 'trung bình' tại Mỹ, nhưng từng chi tiết nhỏ trong căn nhà đều chứa đầy tình cảm, sự quan tâm của ông bầu Dũng Taylor.
![]() |
Những hình ảnh đời thường rất dễ thương của "ông bầu hoàn hảo" Dũng Taylor. |
Tọa lạc tại thành phố Irvine, California, tổ ấm của Dũng Taylor và Thu Phương cũng giống hệt như những ngôi nhà của những người bản địa: có sân vườn rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên và được xây cất không quá cầu kì. Nói về ngôi nhà của mình, ông bầu Dũng Taylor khiêm tốn cho biết đó chỉ là một căn nhà thuộc dạng trung bình tại Mỹ và không có quá nhiều điều để khoe.
Tổ ấm hiện tại của vợ chồng Thu Phương - Dũng Taylor.
Tuy nhiên, lý do ông bầu Dũng Taylor chọn ngôi nhà này cũng như cách anh bỏ công sức, tâm huyết dành cho tổ ấm của mình lại là điều "cực kì đáng nói". Chọn thành phố Irvine để cả gia đình sinh sống, điều đầu tiên ông bầu này nghĩ tới chính là môi trường, hệ thống hạ tầng cũng như giáo dục tốt vào loại bậc nhất của California. Những yếu tố này phù hợp cho một gia đình có trẻ nhỏ và thời điểm Dũng Taylor chọn mua căn hộ này, các con của Thu Phương vừa nhận được visa tới Mỹ...
Mảnh đất sau khu vườn có trồng cả cây ăn trái và cà chua - thứ nguyên liệu Thu Phương rất hay dùng trong việc nấu nướng.
Không chỉ dành mối quan tâm cho tương lai của những đứa trẻ, những sở thích - dù nhỏ nhất của Thu Phương cũng được anh lặng lẽ cất công thực hiện. Trước và sau nhà, anh trồng hai cây đào phai đặc trưng của miền Bắc, bởi mỗi dịp Tết về, Thu Phương luôn nhớ tới quê hương. Những loại hoa chị thích như hoa đồng tiền, hoa hồng cũng được nhìn thấy ở mọi nơi trong khu vườn rộng rãi, như một cách bày tỏ tình cảm lãng mạn và đáng yêu của "ông bầu" Dũng Taylor.
Cây hoa sứ được anh trồng trước cửa nhà là một kỷ niệm đặc biệt. Dũng Taylor cho biết anh đã trồng nó ngay khi mới mua căn nhà này và vị trí của nó đánh dấu sự bắt đầu của một gia đình.
Nói về Thu Phương, Dũng Taylor luôn tuyên bố một cách đầy tự hào: "Cô ấy và các con là cuộc sống của tôi". Anh tâm sự trước khi gặp Thu Phương, anh luôn nghĩ rằng phải kiếm thật nhiều tiền để lo cho người thân, lo cho cuộc sống trong tương lai. Có điều, giờ này suy nghĩ trong Dũng Taylor đã đổi khác nhiều. Anh hiểu rằng tiền không phải là tất cả, mà tài sản lớn nhất của người đàn ông chính là gia đình và con cái.
Anh vẫn đi làm kiếm tiền, nhưng chỉ dừng ở một mức "đủ tiêu", thời gian còn lại dành hết cho việc chăm sóc gia đình và các con để "sau này không bao giờ hối tiếc".
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu


-
Tình trạng hiện tại của Nam Thư thế nào sau scandal tình ái?
-
Mộ của Từ Hy Viên nằm gần lề đường, diện tích khoảng 3 mét, khác xa so với ngôi mộ của Đặng Lệ Quân dù được chôn cất cùng khu
-
Thúy Ngân khoe nhẫn trên tay úp mở việc 'hoa đã có chủ', ngọt ngào gửi lời cảm ơn đến nửa kia
-
Giàu có nhưng vì sao Việt Hương vẫn cho con gái đi làm thêm vất vả?




-
Mỹ công bố vắc-xin chống lại 4 loại ung thư
-
Sáp nhập tỉnh thành, điểm ưu tiên khu vực của thí sinh thi THPT và xét tuyển đại học được tính thế nào?
-
Quy định mới từ 1/7/2025, thay đổi bổ sung đối tượng được hưởng BHYT 100% đi khám chữa không mất bất cứ khoản nào
-
Lịch nghỉ hè 2025 của 63 tỉnh thành chính thức được công bố, học sinh cả nước rục rịch đón hè
-
Người đàn ông Việt Nam sở hữu 3 tấn vàng ròng, từng được mệnh danh là ‘trùm đồ cổ’
-
Giảm 343 cơ quan cấp tỉnh và 1.454 cơ quan cấp huyện khi thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy
-
Tin vui: Học sinh dân tộc thiểu số được hỗ trợ ăn ở gần 1,3 triệu đồng/tháng từ 1/5/2025
-
Từ 2025, công chức tại Hà Nội sẽ bị thôi việc nếu vi phạm điều này