Yến Hoa bị những thí sinh khác trong cuộc thi nhận xét là người có hình thể không đẹp, hơi mập và số đo ba vòng không hấp dẫn.
|
Nhan sắc bị chê xấu của thí sinh giải nhất Nữ hoàng sắc đẹp VN |
Sau nhiều vòng thi thố, Trần Thị Yến Hoa là cô gái đã được xướng tên lên trong đêm chung kết cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp Việt Nam.
Tuy nhiên, sau khi ngôi vị được trao, có rất nhiều ý kiến trái chiều cho rằng Yến Hoa không phải là gương mặt xứng đáng.
Thậm chí, khi nói về người đạt giải cao nhất - Ngọc Bích - cô gái đang tạo sóng với hành động vất bỏ dải băng ghi nhận danh hiệu vào thùng rác - không ngại đưa ra nhận xét: 'Hình thể của bạn ấy không tốt, vì bạn ấy mập và số đo 3 vòng không xứng đáng được giải nhất.
Em không muốn nói là bạn ấy xấu, mà là chưa thật sự xuất sắc để được giải cao nhất như thế. Trong đêm chung kết, bạn ấy đã không làm chủ được sân khấu nên nói vấp và run, câu văn cũng không lưu loát.
Những ai ở đó đều biết, khi xướng tên người được giải nhất thì tất cả mọi người đứng lên và đi về. Người trao giải và Nữ hoàng cứ đứng đấy thôi, người chụp ảnh cứ chụp ảnh thôi còn khán giả đi về hết rồi'.
Điều đáng nói là không chỉ Ngọc Bích, rất nhiều người khác cũng có suy nghĩ tương tự. Tuy nhiên, đáp lại dư luận ồn ào và những lời khen chê gay gắt của dư luận, Yến Hoa tỏ ra rất bình tĩnh. Cô cho rằng ở thời điểm nhạy cảm này, im lặng là quyết định đúng đắn nhất.


















Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Vi phạm Bộ Quy tắc ứng xử, người nổi tiếng sẽ bị đưa vào danh sách 'đen'
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
Từ 1/5: Cản vợ/chồng đi làm, truyền bá tư tưởng trọng nam khinh nữ bị phạt nặng
Nữ sinh viên bị lừa đảo hơn 800 triệu đồng khi nghe cuộc gọi giả danh Công an
Vụ “Mr Pips”: Hé lộ khối tài sản “khủng” của vợ chồng “Mr Hunter” bị thu giữ
Bộ GD&ĐT chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2026
-
Đề nghị truy tố “Shark” Bình trong vụ rửa tiền hơn 213 tỷ đồng liên quan các sàn Forex
-
Khởi tố Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và nhiều thuộc cấp
-
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
-
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?