Trái với vẻ hào nhoáng mà người ta thường nghĩ tới khi nhắc đến ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp, gia cảnh của bố mẹ anh lại rất bình dị.
![]() |
Cận cảnh căn nhà nhỏ và cũ kỹ ở quê của "ông trùm" Khắc Tiệp |
Ngôi nhà của ông bầu nổi tiếng Vũ Khắc Tiệp nằm quay lưng với mặt đường thuộc 1 Thị trấn nhỏ của vùng quê Nam Định.
Căn nhà nhỏ nằm lọt thỏm trên trục đường chính của Thị trấn.
Phía trong, căn nhà gồm 1 nhà chính là 1 ngôi nhà mái ngói 3 gian và 1 nhà ngang làm bếp và công trình phụ. Căn nhà nhỏ và có phần cũ kỹ rất giản dị.
Trong sân đặt 3 bàn bi-a. Theo lời mẹ Tiệp, thường ngày bà ở nhà lo nội trợ và quản lý 3 bàn bi-a này để có thêm thu nhập.
Nội thất trong nhà cũng được bày biện hết sức đơn sơ. Hai gian bên bày 2 chiếc giường ngủ, gian giữa kê bộ bàn ghế và chiếc tủ đứng.
Trên tường treo la liệt những bức hình của Tiệp. Ngoài ra còn có rất nhiều bức hình cha mẹ Tiệp chụp cùng giới người mẫu, diễn viên... trong những lần Đêm hội chân dài được lồng trong khung lớn một cách trang trọng.
Bố Tiệp - bác Na - làm quản lý bến xe khách của Thị trấn, còn mẹ Tiệp ở nhà lo nội trợ và quản lý 3 bàn bi-a.
Mẹ Khắc Tiệp cho biết, ông bà làm việc để cho vui, chứ chi tiêu chính trong nhà là do Tiệp gửi về. Mỗi tháng "ông trùm" gửi về phụ giúp gia đình 10 triệu đồng. Theo bà, với mức sống ở quê, như thế là thoải mái.
Một vài bức hình cha mẹ Tiệp chụp tại Đêm hội chân dài 7 vừa qua.
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai


-
Hà Hồ và Kim Lý khoá môi đắm đuối ở trời Tây, nhìn cứ như cặp đôi mới yêu
-
Cát-xê của Hòa Minzy tăng gấp đôi sau cơn sốt 'Bắc Bling': Hiện tại là bao nhiêu?
-
Đời thăng trầm của con nuôi hai 'Ông hoàng cải lương Hồ quảng': Thần đồng từ nhỏ, mất 4 người thân trong 2 tháng
-
Lâm Vỹ Dạ lên tiếng về tin đồn cạch mặt với Trường Giang, khẳng định cả hai vẫn đang rất thân thiết




-
Các trường hợp cho thôi làm Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố năm 2025
-
Sau khi vi phạm giao thông bao lâu thì nhận được thông báo phạt nguội?
-
Khánh Ly nói về căn nhà mua chung với Trịnh Công Sơn: 'Thực ra, tôi không bao giờ muốn trở lại nơi đó nữa'
-
Bảng xếp hạng tỷ phú 2025: Elon Musk chiếm ngôi vị người giàu nhất thế giới, Việt Nam có 5 đại diện
-
Tỉnh được coi là 'thủ phủ công nghiệp miền Bắc' có GRDP tăng trưởng cao nhất Việt Nam quý 1/2025
-
Nếu không muốn mất sạch tiền trong tài khoản thì đừng bao giờ tìm kiếm cụm từ này trên Google
-
Không thể tảo mộ và cúng Thanh Minh đúng ngày Tết Thanh Minh, có thể lựa chọn ngày khác được không?
-
Xã, phường sau sáp nhập phải đạt mức diện tích, dân số nào?