Đang ngồi ăn cỗ đám cưới, Mạnh nghe tin em trai bị đám trai làng vây ở ngoài liền cầm dao chạy ra đâm chết một thanh niên.
|
Nguyễn Tiến Mạnh tại cơ quan điều tra |
Chiều 26/7, người dân xóm Mới, xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An cùng hô hoán, kéo nhau ra đường phối hợp với lực lượng công an xã vây bắt Nguyễn Tiến Mạnh (SN 1982), hung thủ gây ra vụ giết người xảy ra tại địa phương này.
Theo kết quả điều tra, trưa cùng ngày, tại nhà ông Huy ở xóm Mới có tổ chức đám cưới. Nguyễn Tiến Mạnh từ thị trấn Quán Hành về dự. Đang ngồi ăn cỗ trong nhà thì Mạnh nhận được thông tin em trai mình là Nguyễn Tiến Cường lái chiếc ô tô màu đỏ về ăn cưới thì bị một số trai làng chặn lại khiến xe húc nhẹ vào tường.
Dù chưa hiểu đầu đuôi sự việc là gì nhưng Mạnh lập tức bỏ đũa, vào trong nhà lấy một con dao rồi chạy ra ngoài. Khi thấy một số thanh niên đang đứng quanh chiếc ô tô màu đỏ, Mạnh lập tức lao đến, đâm anh Nguyễn Hoàng Thông, SN 1983, trú tại xóm Mới.
Cú đâm bất ngờ khiến anh Thông gục vũng máu. Dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng sau đó đã tử vong. Sau khi giết người, Mạnh bỏ trốn nhưng không thoát.
Công an huyện Nghi Lộc cho biết đã tạm giam Nguyễn Tiến Mạnh, triệu tập Nguyễn Tiến Cường và một số đối tượng liên quan để làm rõ sự việc.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
Khởi tố 8 bị can liên quan vụ mua bán người dưới 16 tuổi tại quán karaoke
-
Triệt phá đường dây ma túy liên tỉnh quy mô lớn, bắt giữ 13 đối tượng
-
Tuyên án 100 bị cáo trong đường dây làm giả hơn 220.000 phiếu thử nghiệm sản phẩm
-
Vụ khu đất 39-39B Bến Vân Đồn: Truy tố cựu Chủ tịch Quốc Cường Gia Lai Nguyễn Thị Như Loan
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Ba người trong gia đình tử vong nghi do ngạt khí than
Khởi tố 8 bị can liên quan vụ mua bán người dưới 16 tuổi tại quán karaoke
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải