Nam ca sĩ thích thú tặng quà cho một khán giả vì là người hiểu anh nhất, tối 28/3.
|
Noo Phước Thịnh quậy hết mình cùng fan |

Tối 28/3, Noo Phước Thịnh có buổi giao lưu tại một gian hàng ở Hội sách TP HCM. 18h30 chương trình mới bắt đầu, nhưng từ trước đó gần hai tiếng, đông đảo khán giả trẻ đã có mặt và háo hức chờ đợi nhân vật chính.

Noo Phước Thịnh xuất hiện với nụ cười tươi rói quen thuộc. Anh mặc áo sơ mi trắng giản dị, trông rất gần gũi. Mở đầu buổi giao lưu, Noo chia sẻ với khán giả về sở thích đọc sách của mình. Nam ca sĩ tiết lộ, anh thích đọc truyện tranh nhất, và bộ truyện 'gối đầu giường' là... 'Doraemon'. Ngoài ra, Noo còn thích đọc cả 'Harry Porter' và thấy mình giống anh ta ở điểm hay khám phá những điều mới mẻ cũng như luôn hết mình vì bạn bè. Là ca sĩ nên cuộc sống rất bận rộn, nhưng khi biết quyển sách nào đang được quan tâm, Noo cũng sẽ dành thời gian đi mua cho bằng được để về nghiền ngẫm. Bên cạnh đó, Noo còn có thói quen tìm mua những quyển sách có bìa đẹp để về nghiên cứu, từ đó suy nghĩ ý tưởng làm bìa CD.

Trong buổi giao lưu, Noo Phước Thịnh làm không khí càng lúc càng gần gũi khi yêu cầu khán giả dùng một tính từ để nói về mình. Đa số người hâm mộ đều nói về Noo bằng các từ như 'đẹp', 'dễ thương', thậm chí là... 'thơm', 'lười'. Thế nhưng, nam ca sĩ cực kỳ khoái chí khi một fan dám nói anh... 'hâm'. Noo cười tít cả mắt và giải thích thêm, chính xác là anh... khùng. Vì vậy, Noo quyết định tặng quà cho khán giả đã diễn tả đúng nhất về con người anh.

Khán giả còn được cười nghiêng ngả khi Noo tiết lộ 'chuyện động trời' là anh từng bị 4 điểm môn văn vì không học bài. Chưa kể, có lần cô giáo ra đề bài tả một con vật thì anh lại đi tả về nàng tiên cá. Bài văn 'đỉnh cao' này sau đó không được cô chấm điểm vì lạc đề quá xa, nhưng đó lại là kỷ niệm cực kỳ đáng nhớ với Noo thời đi học.

Trong chương trình, Noo Phước Thịnh khiến khán giả 'phát cuồng' vì những màn biểu diễn sôi động với sự hỗ trợ của vũ đoàn Bước Nhảy. Lần lượt các ca khúc hit nhất đều được anh biểu diễn để tặng người hâm mộ.

Khán giả chăm chú xem hát và tranh thủ ghi lại hình ảnh của nam ca sĩ.

Noo Phước Thịnh không quên dành thời gian chụp ảnh kỷ niệm cùng người hâm mộ. Anh chia sẻ, đây đúng nghĩa là cuộc giao lưu vui và thú vị nhất từ trước đến nay.
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
Triệt phá đường dây 'nuôi' tài khoản ngân hàng cho tội phạm lừa đảo
Gió mùa Đông Bắc tràn về, Bắc Bộ rét đậm
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại