Thưởng thức món cá lóc chiên quyện lẫn vị sả thơm lừng vô cùng hấp dẫn.
Cá lóc muối sả chiên giòn lạ miệng |
Nguyên liệu:
- 600g hoặc nhiều hơn tùy vào số lượng người của gia đình bạn
- 3 muỗng canh sả băm
- 1,5 muỗng cafe muối
- 1/2 muỗng cafe bột ngọt
Cách làm:
Bước 1: Cá làm sạch, xẻ dọc 2 bên lưng cá, lóc xương.
Xẻ vài đường dọc trên mình cá (đễ khi chiên không bị cong).
Bước 2: Cắt cá thành các khúc.
Bước 3: Sả băm nhỏ. Ướp cá với 3 muỗng sả băm, 1, 5m muỗng muối, ½ muỗng bột ngọt. Xát vào các khe xẻ dọc trên thân cá.
Bước 4: Đun nóng dầu, cho cá vào chiên. Lúc mới bỏ cá vào chảo, chiên sơ một mặt rồi lật lại cho cá không bị cong. Sau đó mới chiên, khi cá chín vàng giòn là được.
Dọn món cá lóc muối sả chiên giòn này ra ăn với cơm trắng nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cá lóc muối sả chiên vàng!
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
- Thời điểm không khí lạnh mạnh nhất của mùa đông năm nay diễn ra khi nào?
- Soi profile của Hoa hậu Thanh Thủy - Miss International 2024: Học thức đỉnh cao, tài sắc vẹn toàn
- Lương hưu cao nhất Việt Nam hiện nay là bao nhiêu?
- Trùm giang hồ 'Bình Kiểm' lên kế hoạch bắt cóc ca sĩ, người mẫu
- 5 cái tên bị luật cấm đặt khai sinh ở Việt Nam, đó là tên nào?
- Tại sao vàng giảm giá khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ?
- Tỉnh nào có tuổi thọ thấp nhất Việt Nam?
- Vụ rơi máy bay quân sự tại Bình Định: 2 phi công thoát nạn thế nào?