Thưởng thức món cá lóc chiên quyện lẫn vị sả thơm lừng vô cùng hấp dẫn.
Cá lóc muối sả chiên giòn lạ miệng |
Nguyên liệu:
- 600g hoặc nhiều hơn tùy vào số lượng người của gia đình bạn
- 3 muỗng canh sả băm
- 1,5 muỗng cafe muối
- 1/2 muỗng cafe bột ngọt
Cách làm:
Bước 1: Cá làm sạch, xẻ dọc 2 bên lưng cá, lóc xương.
Xẻ vài đường dọc trên mình cá (đễ khi chiên không bị cong).
Bước 2: Cắt cá thành các khúc.
Bước 3: Sả băm nhỏ. Ướp cá với 3 muỗng sả băm, 1, 5m muỗng muối, ½ muỗng bột ngọt. Xát vào các khe xẻ dọc trên thân cá.
Bước 4: Đun nóng dầu, cho cá vào chiên. Lúc mới bỏ cá vào chảo, chiên sơ một mặt rồi lật lại cho cá không bị cong. Sau đó mới chiên, khi cá chín vàng giòn là được.
Dọn món cá lóc muối sả chiên giòn này ra ăn với cơm trắng nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cá lóc muối sả chiên vàng!
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
- Di dời hàng ngàn hộ dân ven biển miền Trung tránh bão số 4
- Cát-xê của Quyền Linh cỡ nào mà khi vướng tin đồn nợ nần nhưng không ai tin?
- Cầu thủ nào đắt giá nhất Việt Nam hiện nay? Không phải Quang Hải, Công Phượng
- Áp thấp nhiệt đới quét qua tỉnh nào miền Trung?
- Siêu sân bay lớn nhất Việt Nam sắp có tuyến đường sắt 40.500 tỷ nối với thành phố đông dân nhất cả nước
- Mưa lớn gây ngập nhiều tuyến đường Đà Nẵng, học sinh được nghỉ học
- 'Ngày khai giảng thứ 2' của học sinh vùng lũ Lào Cai, Yên Bái và Hà Nội
- Đề xuất nghỉ Tết Nguyên đán 2025 dài 9 ngày