Khán giả liên tục"đứng ngồi không yên" trước màn giả gái nuột nà, đẩy yểu điệu của Tim tối qua.
|
Tim gây sốc với hình ảnh giả gái |
Trong đêm thi Bước nhảy hoàn vũ với chủ đề Đêm nhạc Opera và Hiphop, rất nhiều khán giả đã cảm thấy bất ngờ trước sự lột xác “không đỡ được” của Tim – chàng ca sỹ nổi tiếng nam tính, điển trai trong trang phục… nữ giới.
Nếu ở đêm thi trước, Tim từng khiến ban giám khảo và cả bạn gái cũ – Minh Hằng mê đắm, xiêu lòng trước vẻ ngoài mạnh mẽ, phong trần, thì nay anh lại một lần nữa làm họ “đứng ngồi không yên” với màn giả gái cực nuột nà, yểu điệu trên sân khấu. Chọn điệu nhảy kết hợp Chachacha, Hiphop và Samba và ca khúc Dirty Bass Girls, Tim đã khiến khán giả không thể rời mắt bởi các động tác điêu luyện cũng như biểu cảm tốt.

Tim khiến khán giả choáng váng trước màn biểu diễn rất... con gái của anh


Tuy kỹ thuật khiêu vũ của Tim vẫn còn nhiều hạn chế so với các đối thủ khác, nhưng màn chiêu trò gây sốc của anh đã khiến người xem bị lôi cuốn và quên đi nhược điểm


Tuy các bước nhảy của nam ca sỹ Một vòng trái đất vẫn khá lỏng lẻo, nhịp nhạc hơi chệch, nhưng chính chiêu trò táo bạo của anh đã khiến người xem bị lôi cuốn mà quên đi những khuyết điểm này. Tim và bạn nhảy Vicky cũng đã nhận được điểm số khá cao – 37.5 và trở thành một trong những cặp nặng ký bước tiếp vào vòng trong.
Đêm qua cũng là thời điểm bùng nổ của Ngân Khánh khi tiết mục của cô nhận được vô số lời khen từ BGK và mang về số điểm cao nhất đêm thi – 39. Tuy phải đối đầu với bà mẹ một con Ốc Thanh Vân, nhưng nữ diễn viên Khi yêu đừng quay đầu lại vẫn tạo được những nét rất riêng khi vào vai nàng Bạch tuyết đầy hiện đại, cá tính. Thậm chí, ở cuối tiết mục, Ngân Khánh đã không ngần ngại “cưỡng hôn” bạn nhảy để thể hiện ý đồ “con gái thời nay phải giành quyền chủ động”.

Ngân Khánh nồng nàn khóa môi bạn nhảy trên sân khấu


Không hề kém cạnh so với đối thủ, Ốc Thanh Vân và Atanas đã hóa thân rất tài tình khi vào vai hai con rối bị lãng quên trong một rạp xiếc cũ. Bài nhảy của Ốc Thanh Vân tiếp tục chạm đến trái tim khán giả với những cung bậc cảm xúc khác nhau dành cho thân phận hai con rối đáng thương. Chính vì điều này mà giám khảo Khánh Thi đã phải thốt lên: “Với tiết mục này, cho phép tôi nghiêng mình thán phục bạn”.

Ốc Thanh Vân và Atanas hóa thân thành 2 con rối
Bên cạnh đó, cặp đôi của Hữu Long và Elena cũng ấn tượng không kém khi vào vai người điên chạy trốn khỏi bệnh viện, nhưng các vị Giám khảo lại cho rằng về mặt biểu cảm, anh chưa lột tả được chất điên. Mặc dù vậy, về mặt kỹ thuật Hữu Long vẫn hoàn thành rất tốt, nhất là phần nhảy Hiphop của anh trên nền ca khúc Turn All The Lights On, được xem là chuẩn xác và đúng kỹ thuật nhất.

Hữu Long và Elena trở thành người điên trốn viện trong tiết mục tối qua
Chọn một điệu Waltz tinh tế, nhẹ nhàng trên nền nhạc ca khúc Kiss from a rose, màn trình diễn của Diễm My được đánh giá cao về mặt nghệ thuật, tạo nên cảm giác cân tài cân sức giữa hai người nhảy.

Diễm My nhẹ nhàng, tinh tế với Waltz
Trong khi đó, Trà My lại chọn cho mình một điệu Waltz nhanh, cũng như lúc thì nhẹ nhàng, bay bổng với Rumba, lúc lại dồn dập, dứt khoát với Hiphop khi nhảy trên nền nhạc ca khúc Someone Like Me. Nữ ca sỹ cũng nhận được nhiều lời khen từ các giám khảo khi biết cách kết hợp hai điệu nhảy lôi cuốn và đúng với chủ đề của đêm thi.

Trà My đầy gợi cảm và bay bổng với Rumba
Lột xác hoàn toàn so với trước đây, tối qua, Thu Thủy và bạn nhảy Daniel đã chọn cho mình điệu nhảy Hiphop trẻ trung với bản remix I am the best của nhóm nhạc Hàn 2NE1. Hóa thân thành những chiến binh vũ trụ, Thu Thủy và Daniel đã có màn kết hợp khá ưng ý khi khuấy động thành công cả khán phòng.

Thu Thủy nhào lộn trong tiết mục nhảy hip hop
Đối đầu với cặp đôi Thu Thủy – Daniel là Hoàng Mập – Gabi. Vẫn đề cao tính giải trí trong việc dàn dựng các tiết mục của mình, Hoàng Mập đã khiến khán giả vô cùng thích thú khi hóa thân thành võ sỹ thời La Mã dựa trên tiết tấu sôi động của ca khúc Run the world.

Hoàng Mập dừng cuộc chơi tối qua khi nhận được số điểm thấp nhất trong số 8 cặp thí sinh
Sau đêm thi, Hữu Long và Hoàng Mập là 2 thí sinh có số điểm và lượt bình chọn thấp nhất tuần qua. Cả hai cặp đôi đã phải bước vào phần dance off để tranh tài giành tấm vé cuối cùng đi vào vòng trong. Sau phần thi gay cấn này, Hoàng Mập đã nói lời chia tay với chương trình và cho biết, anh có chút buồn khi dừng chân tại đây nhưng đã chuẩn bị sẵn tâm lý vì biết rõ yếu điểm của mình.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Vi phạm Bộ Quy tắc ứng xử, người nổi tiếng sẽ bị đưa vào danh sách 'đen'
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
Từ 1/5: Cản vợ/chồng đi làm, truyền bá tư tưởng trọng nam khinh nữ bị phạt nặng
Nữ sinh viên bị lừa đảo hơn 800 triệu đồng khi nghe cuộc gọi giả danh Công an
Vụ “Mr Pips”: Hé lộ khối tài sản “khủng” của vợ chồng “Mr Hunter” bị thu giữ
Bộ GD&ĐT chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2026
-
Đề nghị truy tố “Shark” Bình trong vụ rửa tiền hơn 213 tỷ đồng liên quan các sàn Forex
-
Khởi tố Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và nhiều thuộc cấp
-
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
-
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?