Ông Lê Xuân Sơn - Trưởng BTC cuộc thi trao đổi thêm quanh khúc mắc: ảnh diễn đồ lót của Á hậu Huyền My và việc người đẹp Phạm Hương bị tố trước thềm chung kết trao giải.
![]() |
BTC không biết Á hậu Huyền My trình diễn đồ lót trong quán bar? |
Những hình ảnh diễn nội y của Á hậu Huyền My trong quán bar bị phát tán tràn lan trên các phương tiện truyền thông.
Thí sinh tiềm năng Phạm Thị Hương bị tố ngay trước đêm chung kết trao giải vài tiếng đồng hồ.
* Việc Á hậu Huyền My dính những chuyện lùm xùm trình diễn đồ nội y trong quán bar, BTC đã đưa ra biện pháp nào xử lý chưa? Trước khi Nguyễn Trần Huyền My tham gia cuộc thi và đăng quang Á hậu, BTC có nắm rõ về lai lịch và quá trình hoạt động người mẫu của cô ấy trước đấy?
BTC đang giải quyết vấn đề này. Trước đó, BTC biết việc cô có hoạt động người mẫu nhưng không biết có các bức ảnh đó.
* Còn giải thưởng phụ, dành cho người đẹp Từ Cao Thanh Thủy (SBD 890) đến từ Kiên Giang được trao khi đêm chung kết trao giải Hoa hậu Việt Nam đã kết thúc. Như thế nào thật khó thuyết phục được công chúng?
Giải thưởng của thí sinh Cao Thanh Thủy không phải là giải thưởng phụ của cuộc thi mà là giải của một doanh nghiệp xin phép BTC tặng riêng cho một thí sinh và được công bố 1 ngày sau đêm chung kết.
Phần thưởng này không nằm trong hệ thống giải thưởng của cuộc thi.
* Tại sao lại không đưa ra quyết định trao trước đó, hoặc thông báo ngay trong lúc họp báo công bố top 38 mà mãi đến thời điểm xong xuôi hết mọi việc mới công bố?
Bởi sáng ngày hôm sau đêm chung kết, lãnh đạo Hãng hàng không Vietjet mới đề nghị với BTC được tặng phần thưởng này cho thí sinh.
Ý nguyện của Vietjet là muốn động viên thí sinh quê chủ nhà Phú Quốc và muốn quảng bá cho du lịch Phú Quốc, du lịch Việt Nam.
Sau khi tham vấn ý kiến cơ quan quản lý nhà nước và thí sinh Thủy, BTC đã đồng ý với đề nghị đó của Vietjet.
* Thực chất những chuyện lùm xùm kiện tụng của Phạm Hương ngay trước giờ diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam là như thế nào, BTC có thể giải thích rõ hơn?
Không ai kiện thí sinh Phạm Thị Hương đến BTC và thí sinh Hương cũng không báo cáo gì với BTC. Tôi có nghe một phóng viên báo bạn nói về chuyện ngay vào đúng ngày cuối cùng của cuộc thi.
Theo cảm nhận của tôi, nếu vụ việc có thì đó cũng là vấn đề dân sự giữa thí sinh và bên liên quan.
* Nghe nói Phạm Hương thực sự có giải nhưng do vụ lùm xùm kiện tụng trước thềm công bố, BTC đã hủy giải thưởng của người đẹp này?
Nhiều thí sinh là ứng cử viên của các giải thưởng. Trình diễn của họ trong đêm chung kết giúp BGK đi đến quyết định cuối cùng.
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai


-
Hà Hồ và Kim Lý khoá môi đắm đuối ở trời Tây, nhìn cứ như cặp đôi mới yêu
-
Cát-xê của Hòa Minzy tăng gấp đôi sau cơn sốt 'Bắc Bling': Hiện tại là bao nhiêu?
-
Đời thăng trầm của con nuôi hai 'Ông hoàng cải lương Hồ quảng': Thần đồng từ nhỏ, mất 4 người thân trong 2 tháng
-
Lâm Vỹ Dạ lên tiếng về tin đồn cạch mặt với Trường Giang, khẳng định cả hai vẫn đang rất thân thiết




-
Các trường hợp cho thôi làm Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố năm 2025
-
Sau khi vi phạm giao thông bao lâu thì nhận được thông báo phạt nguội?
-
Khánh Ly nói về căn nhà mua chung với Trịnh Công Sơn: 'Thực ra, tôi không bao giờ muốn trở lại nơi đó nữa'
-
Bảng xếp hạng tỷ phú 2025: Elon Musk chiếm ngôi vị người giàu nhất thế giới, Việt Nam có 5 đại diện
-
Tỉnh được coi là 'thủ phủ công nghiệp miền Bắc' có GRDP tăng trưởng cao nhất Việt Nam quý 1/2025
-
Nếu không muốn mất sạch tiền trong tài khoản thì đừng bao giờ tìm kiếm cụm từ này trên Google
-
Không thể tảo mộ và cúng Thanh Minh đúng ngày Tết Thanh Minh, có thể lựa chọn ngày khác được không?
-
Xã, phường sau sáp nhập phải đạt mức diện tích, dân số nào?