Theo Reuters, một nguồn tin cảnh sát cho biết đã có 1 người thương nặng trong vụ bắt giữ con tin tại một siêu thị của người Do Thái tại phía Đông Paris.
|
Bộ Nội vụ Pháp bác tin 2 người thiệt mạng trong vụ bắt con tin |
Theo nguồn tin cảnh sát, 1 người bị thương nặng do trúng đạn.
Trong khi đó, Bộ Nội vụ Pháp bác bỏ thông tin báo chí nói rằng đã có 2 người thiệt mạng.
Theo AP/AFP, một quan chức cảnh sát cho biết đối tượng bắt giữ ít nhất 5 người làm con tin tại một khu chợ của người Do Thái ở Paris dường như có liên quan đến vụ thảm sát tại tòa báo Charlie Hebdo, làm 12 người thiệt mạng hôm 7/1.
Quan chức giấu tên nói rằng đối tượng trên đã nổ súng tại khu chợ ngày 9/1 và tuyên bố "các ngươi biết ta là ai," đồng thời cho biết một người đã bị thương trong vụ việc này.
Cảnh sát Paris còn công bố ảnh của Amedy Coulibaly là kẻ bị tình nghi sát hại một nữ cảnh sát hôm 9/1, và quan chức trên đã nói rằng đây chính là kẻ đang giữ con tin trong khu chợ.
Quan chức này cho biết 1 số con tin đã bị thương nặng. Cũng theo quan chức cảnh sát, nghi can thứ 2 - một phụ nữ tên Hayet Boumddiene - là kẻ đồng lõa với tay súng này.
Theo các nguồn tin khác, nghi can này cũng có quan hệ với ít nhất một trong các nghi can trong vụ khủng bố ở tòa báo Charlie Hebdo.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Iran nói Mỹ sẽ cay đắng vì bắn chìm tàu chiến ở vùng biển quốc tế
Hệ thống chiến đấu mới khiến Su-57 đáng gờm thế nào?
Làm giả 20 sổ đỏ, chiếm đoạt hơn 96 tỷ đồng
Việt Nam được đánh giá là 'quốc gia rẻ nhất thế giới'
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng