Charlie Hebdo cho biết tạp chí châm biếm này vẫn sẽ tiếp tục xuất bản trong tuần tới như thường lệ cho dù thảm kịch vừa xảy ra.
|
Tuần báo Charlie Hebdo vẫn xuất bản như thường lệ |
Hãng tin Pháp cho biết đơn vị chống khủng bố của cảnh sát Pháp (RAID) cùng lực lượng đặc nhiệm bán vũ trang (GIGN) đã được triển khai khắp các tuyến tại thị trấn sau khi phát hiện ô tô của hai nghi phạm này bỏ lại trên đường và một số nhân chứng gần Villers-Cotteret đã nhận ra 2 đối tượng Cherif Kouachi 32 tuổi và anh trai hắn là Said 34 tuổi.

Cảnh sát tìm kiếm từng ngôi nhà trong làng Longpont, Đông Bắc Paris
Một nhân chứng cho biết: “Có người đã nói với tôi rằng, ô tô của hai kẻ tình nghi đã bị bỏ lại trên đường và hiện các đối tượng này đang trốn trong rừng. Họ cũng đã khuyên chúng tôi đừng đi vào rừng mà hãy tìm con đường chạy song song rừng để đi nhằm tránh gặp phải các đối tượng này.”
Trước đó, một trong ba nghi can vụ xả súng kinh hoàng ở Paris đã ra đầu thú. Nghi can 18 tuổi này tự nộp mình cho cảnh sát sau khi nhìn thấy tên của mình được công bố trên phương tiện thông tin đại chúng. Hiện đối tượng đang bị giam giữ chờ thẩm vấn.
Nhà chức trách Pháp hôm qua cũng đã tăng cường an ninh tại các địa điểm công cộng của Pháp trong đó có tháp Effel.
Trong một diễn biến có liên quan, hãng tin Pháp dẫn lời một số nhân viên Charlie Hebdo cho biết tạp chí châm biếm này vẫn sẽ tiếp tục xuất bản trong tuần tới như thường lệ cho dù thảm kịch vừa xảy ra.
Số tới của Charlie Hebdo sẽ có lượng in ấn lên tới 1 triệu bản thay vì 60.000 bản như bình thường. Trong vụ xả súng kinh hoàng, Tổng thư ký tòa soạn Charlie Hebdo cùng 4 họa sĩ vẽ biếm họa đã thiệt mạng.
Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
Tổng thống Iran: Không đầu hàng bằng bất cứ giá nào
Hà Nội bỏ điều kiện thường trú và khu vực tuyển sinh vào lớp 10
Cảnh báo thủ đoạn lôi kéo học sinh, sinh viên cho thuê tài khoản ngân hàng
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?
-
Đường dây “Xôi Lạc TV” tổ chức đánh bạc bị triệt phá thế nào?
-
Bộ Y tế yêu cầu thu hồi 291 loại mỹ phẩm chứa chất cấm trên toàn quốc
-
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
-
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách