Theo những nguồn tin riêng, Becamex Bình Dương đã chính thức chia tay HLV Đặng Trần Chỉnh.
|
|
|
Thông tin này đã được kiểm chứng chéo với nhiều thành viên của đội bóng và nhận được sự xác nhận rằng "cả đội bóng đều biết tin này". Tuy nhiên, trong buổi tập chiều 18/4, người ta đã không thấy HLV Đặng Trần Chỉnh có bất cứ động thái nào cho thấy ông đã được thông báo. Ông Chỉnh vẫn cho cầu thủ tập luyện, thử việc 4 ngoại binh và chuẩn bị kế hoạch cho đội di chuyển xuống Vĩnh Long. Không một lời tạm biệt được đưa ra nhưng người trong cuộc có lẽ đã hiểu ngầm với nhau.

HLV Đặng Trần Chỉnh (ngoài cùng bên phải)
Thông tin được đưa ra trong bối cảnh, chủ tịch CLB B.BD Trần Văn Đường đang ở Hà Nội và cấp cao nhất là chủ tịch HĐQT công ty Becamex Nguyễn Văn Hùng đang công tác ở Nhật Bản. Chủ tịch CLB Trần Văn Đường thì cho rằng "đây chỉ là thông tin hàng lang, tôi chưa biết tin gì về việc thay đổi".
Tuy nhiên, một số nhân vật am hiểu tình hình đội cho biết "HLV Đặng Trần Chỉnh không được cầu thủ ủng hộ, mâu thuẫn, bất đồng đã nảy sinh từ lâu nên việc ông Chỉnh ra đi là lẽ đương nhiên". Xem ra lại một lần nữa việc thay HLV được người ta quy cho quyền lực ngầm của giới cầu thủ. Tuy nhiên, một cầu thủ giấu tên đã nói với phóng viên "chúng tôi thì làm gì có quyền. Thay hay không là do lãnh đạo CLB. Là cầu thủ thì ai chẳng muốn CLB đạt thành tích tốt, nhận thưởng nhiều, chẳng ai thích cái trò lật đổ HLV cả".
Hiện tại, danh tính người thay thế đang được giữ kín. Một loạt ứng cử viên được nêu ra như HLV Calisto, Minh Dũng, Đoàn Phùng, Vương Tiến Dũng, Dương Ngọc Hùng. Tuy nhiên, khả năng gần nhất có thể gây bất ngờ nhất lại là cựu HLV tuyển Myanmar, Stefan Hasson. HLV người Thuỵ Điển từng làm việc ở ĐT.LA và nay đang rảnh rỗi. Ông Hansson đã liên tục có mặt trên khán đài để theo dõi đội B.BD thi đấu.
AFC xác nhận sẽ xử phạt Malaysia về vụ cầu thủ nhập tịch
Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố chào đón Iran tham dự World Cup 2026
Từ 1/5: Cản vợ/chồng đi làm, truyền bá tư tưởng trọng nam khinh nữ bị phạt nặng
Nữ sinh viên bị lừa đảo hơn 800 triệu đồng khi nghe cuộc gọi giả danh Công an
Vụ “Mr Pips”: Hé lộ khối tài sản “khủng” của vợ chồng “Mr Hunter” bị thu giữ
Bộ GD&ĐT chốt lịch thi tốt nghiệp THPT 2026
-
Đề nghị truy tố “Shark” Bình trong vụ rửa tiền hơn 213 tỷ đồng liên quan các sàn Forex
-
Khởi tố Chủ tịch Tập đoàn Hóa chất Đức Giang và nhiều thuộc cấp
-
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo Xintel với hơn 42.000 người sập bẫy
-
Việt Nam xếp thứ 17 trong top 28 quốc gia đẹp nhất thế giới
-
Lương cơ sở dự kiến tăng 8% từ 1/7: Hàng loạt khoản trợ cấp và bảo hiểm sẽ thay đổi
-
Nếu không chi Quỹ bình ổn, giá xăng có thể tăng tới hơn 6.000 đồng/lít
-
Hà Nội đền bù đất cao gấp đôi bảng giá đất dự án Trục đại lộ sông Hồng
-
Cuộc chiến ở Trung Đông tổn hại như thế nào đến nền kinh tế toàn cầu?