Laurieann Gibson - người thực hiện The Monster Ball Tour cho Lady Gaga - khẳng định Big Bang không thua kém gì những ngôi sao thế giới.
|
|
|
Big Bang đang có sự trở lại mạnh mẽ sau 8 tháng tạm ngưng hoạt động vì 2 scandal liên tiếp. Chỉ 3 ngày sau khi tung ra album mini thứ 5 có tên Alive, ngày 2/3, 5 chàng trai cũng đã chính thức khởi động tour diễn vòng quanh thế giới đầu tiên, bắt đầu từ quê hương - Seoul, Hàn Quốc.
Không chỉ có sự trưởng thành trong âm nhạc, tour diễn này của Big Bang còn được đặc biệt kỳ vọng vì có một ê-kíp nổi tiếng thế giới đứng sau.
Tổng đạo diễn cho Alive World Tour chính là Laurieann Gibson - người sáng tạo nên những điệu nhảy và là đạo diễn cho The Monster Ball Tour của Lady Gaga; thiết kế sân khấu, ánh sáng là Leroy Bennett - người từng làm việc với Madonna; đạo diễn âm thanh là Ken Van Druten - người từng làm concert cho Eminem; và đội hiệu ứng là Possible Production - nhóm đã tạo nên những hiệu ứng sân khấu tuyệt vời cho Kayne West.

Đạo diễn Laurieann Gibson và Big Bang
Đạo diễn Laurieann Gibson nói về khả năng của 5 chàng trai trước cơ hội bước ra thế giới: "Mặc dù có những khó khăn về ngôn ngữ nhưng không có rào cản nào trong âm nhạc. Tôi từng làm việc với nhiều ngôi sao thế giới và biết rằng không có sự khác biệt nào. Big Bang có sức hấp dẫn riêng và rất đặc biệt. Tôi hoàn toàn bị chinh phục khi thấy họ đã làm việc chăm chỉ như thế nào, dù còn rất trẻ. Họ là "đỉnh của đỉnh". Vì họ đặc biệt nên tôi không cần phải thay đổi điều gì."
Trong khi đó, nhận xét về từng thành viên, nữ đạo diễn này cho biết: "Theo tôi, G-Dragon và TOP là 2 người nổi bật nhất trên sân khấu. Dù còn trẻ nhưng Seung Ri cũng có sự thu hút mạnh mẽ. Ở Dae Sung là sự đam mê. Tae Yang gợi tôi nhớ tới Michael Jackson."
Tour diễn của Big Bang sẽ kéo dài đến tận cuối năm và đi qua 25 thành phố ở 16 nước trên khắp châu Á, châu Mỹ và châu Âu.
Ngày 14/4 tới, fan Việt sẽ có cơ hội được trực tiếp xem sức hấp dẫn của 5 chàng trai này trên sân khấu khi Big Bang có buổi biểu diễn trong một sự kiện âm nhạc diễn ra ở nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM).

Big Bang
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm