Cuộc bình chọn MTV EMA 2014 đã kết thúc ngày 23/10, Hồ Ngọc Hà đại diện cho Việt Nam đã sớm dừng chân tại cuộc thi vì không nhận được sự ủng hộ của cư dân mạng Việt.
|
Hồ Ngọc Hà thua cuộc tại MTV EMA 2014 |
Với 246.289 lượt bình chọn, Hồ Ngọc Hà đã vượt qua hai đối thủ nặng ký là Sơn Tùng MT-P và Đông Nhi trong cuộc bình chọn do kênh MTV Việt Nam tổ chức để đại diện Việt Nam tham gia tranh đấu MTV EMA 2014 ở hạng mục Best World-wide Act. Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà đã sớm dừng chân tại giải đấu vì không thể vượt qua lượt bình chọn của nữ ca sĩ Philippines – Sarah Geronimo.

Đây là năm thứ 2 kênh MTV Việt Nam tổ chức bình chọn cử nghệ sĩ Việt tham gia đấu trường EMA MTV. Năm 2013 người được chọn là “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm đã xuất sắc vượt qua những đối thủ nặng ký từ Thái Lan, Singapore, Malaysia để giành chiến thắng khu vực Đông Nam Á.

Thất bại của Hồ Ngọc Hà trong cuộc chơi lần này cũng dễ hiểu bởi lẽ ngay từ vòng đấu trong nước để chọn ra nghệ sĩ đại diện cho Việt Nam tham dự MTV EMA Hồ Ngọc Hà đã bị cư dân mạng “tẩy chay” bởi có thông tin lộ ra cho rằng cuộc bình chọn có dấu hiệu không minh bạch, khi số lượng bình chọn của Hồ Ngọc Hà tăng vọt trong phút cuối. Khán giả Việt tỏ ra không ủng hộ Hồ Ngọc Hà là đại diện Việt Nam tham dự giải đấu tầm cỡ châu lục này.
Năm nay, Lễ trao giải MTV EMA sẽ diễn ra tại thành phố Glasgow, Scotland vào tối 9/11.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ chuyển rét
Phạt nặng hành vi mạo danh tài khoản giao thông, thu tiền vé sai quy định
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh