Cùng lúc cho ra mắt liveshow miễn phí dành cho sinh viên với ca sĩ Mỹ Tâm, nhưng Hồ Ngọc Hà lại không muốn bị so sánh với đàn chị.
|
Hồ Ngọc Hà không muốn so sánh với Mỹ Tâm |
Sau chiến thắng MTV Việt Nam, Hồ Ngọc Hà liên tục thành công trên con đường âm nhạc khi cho ra mắt album "Mối tình xưa". Không chỉ vậy, nữ ca sĩ xinh đẹp còn khá bận rộn trong vai trò giám khảo của chương trình Nhân tố bí ẩn.
Ở thời điểm này, thông tin về tour diễn xuyên Việt dành cho sinh viên do Hồ Ngọc Hà tổ chức được công bố lại càng khiến không khí trong các "fan" hâm mộ của cô trên cả nước sôi động hơn. Nói về liveshow đặc biệt này, Hồ Ngọc Hà cho biết: "Kỷ niệm đi hát, điều hay nhất đối với Hà đó chính là phải cảm ơn tất cả những khán giả sinh viên. Tất nhiên, để tổ chức một chương trình như vậy sẽ tốn sức lực và thời gian, nhưng Hà nghĩ, bù lại các bạn bạn sinh viên sẽ hiểu được tấm lòng của Hà.".
Tuy nhiên, khi những thông tin về liveshow concert của Hồ Ngọc Hà trở thành đề tài quan tâm của nhiều khán giả trẻ, có quan điểm lại cho rằng, các liveshow của những ngôi sao hàng đầu không hẳn chỉ đơn giản là chương trình dành cho sinh viên, mà đằng sau đó còn là chiêu trò quảng bá từ các nhà tài trợ.
Trả lời cho câu hỏi này, Hồ Ngọc Hà khẳng định - "Nhà tài trợ không thể làm ảnh hưởng tới chất lượng chuyên môn của chương trình".
"Hà nghĩ nếu nói như vậy thực là bất công quá. Vì dù có nhà tài trợ hay không thì các ca sĩ cũng phải làm tròn trách nhiệm của mình. Bạn có nhà tài trợ đã rất may mắn, bởi ở thời điểm hiện tại, nếu ca sĩ bỏ tiền túi ra tổ chức concert thì thật là ái ngại. Thêm nữa, càng như vậy, các bạn sinh viên cũng sẽ đói âm nhạc. Hà nghĩ khán giả hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề nhà tài trợ ở đây".
Một điều tình cờ là kế hoạch về tour diễn của Hồ Ngọc Hà lại được công bố sau thông tin ca sĩ Mỹ Tâm sẽ có 2 đêm concert hoàn toàn miễn phí. Theo đó, không ít khán giả đã có sự so sánh về hai sự kiện âm nhạc đáng chú ý này. Mặc dù vậy, chia sẻ cùng phóng viên VTV, bản thân Hồ Ngọc Hà lại cho rằng việc "cân đo" hai dự án âm nhạc là không cần thiết.
Cô nói: "Với một người đàn em như Hà mà so sánh với Mỹ Tâm thì hơi quá đáng. Đặt địa vị Hà là một người đàn chị của bất kì ai mà bị so sánh với một người đàn em thì cũng không cảm thấy hài lòng, vì dù ít dù nhiều, tuổi đời của bạn thua họ. Thêm nữa, Hà nghĩ mỗi người có một đất để sống, một lượng khán giả riêng, vì vậy không cần thiết phải so sánh nhau như vậy".
Theo thông tin từ nữ giám khảo Nhân tố bí ẩn, sau concert dành cho sinh viên, cô sẽ tổ chức liveshow kỉ niệm 10 năm đi hát của mình tại TP. HCM vào tháng 11 tới.
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
Đập bỏ chung cư 25 tầng để xây dinh thự: Lý Nhã Kỳ giàu tới mức nào?
-
Sao nữ Vbiz bốc lửa vạn người mê cả thập niên 80-90, nay lang thang xin ăn ở Mỹ
-
Vệ sĩ của Mỹ Tâm hé lộ quy tắc làm việc: Chỉ đưa đến cửa phòng khách sạn
-
Gia cảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2025: Bố là thợ hồ, mẹ bán vé số 20 năm
-
'Mẹ kế' diva Mỹ Linh với hành trình đáng nể và một thỏa thuận ngầm nuôi con chồng
Tử hình bị cáo lôi kéo người thân, bạn bè mua bán ma túy
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026